Netflix giới thiệu website cập nhật 10 phim phổ biến nhất mỗi tuần

07:20 Sáng - 19/11/2021
0 Bình luận
243
bởi Đàm Hằng

Netflix đã ra mắt “Top10 trên Netflix” —một trang web mới nơi cập nhật mỗi tuần danh sách các tựa phim phổ biến nhất từng thị trường và toàn thế giới trên dịch vụ của chúng tôi.

Vào thứ Ba hằng tuần, dịch vụ này sẽ công bố “Top 10 trên Netflix” dựa trên số giờ đã xem từ thứ Hai đến Chủ Nhật của tuần trước cho cả tác phẩm của Netflix lẫn tác phẩm được cấp phép. Trang web này chia nhỏ các danh sách như sau: danh sách Top 10 trên toàn cầu đối với Phim (tiếng Anh), Chương trình truyền hình (tiếng Anh), Phim (không phải tiếng Anh) và Chương trình truyền hình (không phải tiếng Anh), cũng như các bảng xếp hạng cho hơn 90 quốc gia. Trang web hiện có bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, nhiều ngôn ngữ khác sẽ được cập nhật vào năm sau.

Danh sách hằng tuần này bổ sung cho các hàng Top 10 hằng ngày theo quốc gia mà dịch đã giới thiệu trên Netflix vào năm ngoái (hiện cũng sẽ dựa trên số giờ đã xem). Vì vậy, dù đang tìm kiếm Top 10 trên Netflix hay duyệt trực tiếp trên dịch vụ, bạn đều rất dễ dàng biết được người khác đang xem những gì.

Ngoài ra, Netflix cũng hiểu rằng người hâm mộ thích theo dõi các phim và chương trình nổi tiếng nhất ở mọi thời điểm. Do đó, dịch vụ cũng sẽ cập nhật các danh sách chung (đã công bố lần đầu vào thaáng trước) khi các tác phẩm mới trở thành cơn sốt. Các danh sách này dựa trên tổng số giờ đã xem trong 28 ngày đầu tiên của một tác phẩm trên Netflix.

Bạn muốn biết bảng xếp hạng các nội dung đang thịnh hành tại Việt Nam? Trong tuần này, chúng ta sẽ thấy:

Top 10 Phim trên Netflix tại Việt Nam

Top 10 Chương trình truyền hình trên Netflix tại Việt Nam

Trang web có giao diện thân thiện với người dùng, ngoài ra bạn còn có thể tải trực tiếp tài nguyên để sử dụng nếu cần. Bạn có thể đọc thêm về Top 10 thịnh hành mới trên Netflix trên blog – Những Chỉ Số Của Netflix Năm Ấy: Câu Chuyện Về “top 10 Trên Netflix” Hằng Tuần, và Top 10 Điều Cần Biết Về Top 10 Hằng Tuần, trong đó bao gồm bài phân tích về phương pháp của dịch vụ.

Theo: Chi

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top