Nếu bạn không mua Apple Watch 7 thì đây là 3 chiếc Apple Watch giảm giá ‘kịch sàn’ trong tháng 10

09:00 Sáng - 08/10/2021
0 Bình luận
247
bởi Triệu Vũ

Trong tháng 10, những chiếc Apple Watch 3, SE và 6 đều có giá bán hấp dẫn nhằm dọn đường cho sự xuất hiện của Series 7 sắp lên kệ.

Giữa tháng 9, Apple giới thiệu dòng đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của mình với tên gọi Apple Watch Series 7. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Apple không đi kèm nhiều cải tiến mang tính đột phá. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Apple Watch, những lựa chọn dưới đây có thể sẽ là lựa chọn phù hợp hơn về túi tiền.

Apple Watch Series 3 GPS, 38mm (4.99 triệu đồng)

Tại sự kiện ra mắt Apple Watch Series 7, một điều đáng chú ý đó chính là Apple cho biết vẫn sẽ bán dòng Series 3. Như vậy, dòng đồng hồ thông minh ra mắt từ năm 2017 của Apple có thời gian bán đã hơn 4 năm.

Điều này có được là nhờ thiết kế không hề lỗi thời, được trang bị những tính năng được xem là cơ bản nhất cho người dùng như theo dõi nhịp tim, có sẵn GPS để người dùng có thể luyện tập ngoài trời và theo dõi nhịp tim liên tục và đưa ra cảnh báo khi cần. Watch 3 cũng có khả năng chống nước đến 50M đủ để dùng với các môn thể thao dưới nước.

Apple Watch SE GPS 40mm (7.64 triệu đồng)

Giống như Apple Watch Series 3, Watch SE cũng có đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản và hoạt động thể thao. Nó cũng có màn hình lớn hơn mang lại khả năng hiển thị thông tin nhiều hơn so với Series 3.

Watch SE cũng có thêm tính năng phát hiện bị ngã, hỗ trợ cuộc gọi cấp cứu cài đặt gia đình cho phép người dùng sử dụng nó như một thiết bị theo dõi sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Apple Watch Series 6 GPS 40mm (9.83 triệu đồng)

Apple Watch Series 6 đã bị ngừng bán chính thức trên trang chủ sau khi Series 7 ra mắt nhưng nó vẫn đang được các cửa hàng rao bán cho đến khi hết hàng. Dù đã được thay thế, nhưng chiếc đồng hồ thông minh này vẫn tương đối mạnh mẽ trong nhiều năm tới.

Bên cạnh các tính năng theo dõi sức khỏe và thể thao cơ bản như Apple Watch Series 3, Watch SE, người dùng còn có thêm tính năng theo dõi điện tâm đồ ECG được chứng nhận y tế tại nhiều quốc gia. Tính năng này được cho là có thể giúp phát hiện sớm các vấn đề về tim mạch.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top