Những lưu ý quan trọng trước khi nâng cấp iOS 14.7

07:30 Sáng - 27/07/2021
0 Bình luận
212
bởi Nam Nguyễn

Nền tảng iOS 14.7 tuy không mang đến nhiều tính năng mới nhưng được đánh giá có tính ổn định cao và thời lượng pin tốt. Vậy bạn cần cân nhắc những gì trước khi nâng cấp lên iOS 14.7.

Quá trình cập nhật iOS luôn được đánh giá cao bởi thao tác đơn giản, tuy nhiên, không phải lúc nào nâng cấp cũng trơn tru và nhanh chóng. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn có thể chuẩn bị kỹ càng hơn trước khi cập nhật lên phiên bản mới nhé!

1. Sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp

Nếu chẳng may trong quá trình nâng cấp, máy gặp vấn đề về phần cứng cũng như phần mềm gây ra tình trạng treo táo thì có khả năng là những dữ liệu của bạn cũng sẽ bị đi “tong”. Tốt hơn hết, bạn nên sao lưu lại các dữ liệu của mình lên iCloud hoặc lưu trữ dữ liệu ra một thiết bị khác như PC hoặc laptop chẳng hạn.

2. Mạng kết nối ổn định, thời lượng pin > 50%

Để không ảnh hưởng đến tiến độ cập nhật, đặc biệt là những bản cập nhật có dung lượng lớn (~ 1GB) như trên iOS 14.7. Việc chọn cho mình một mạng kết nối ổn định là điều rất quan trọng.

Trước khi nâng cấp, bạn nên sạc và để mức dung lượng pin của bạn > 50%. Đây là điều kiện bắt buộc mà Apple muốn người dùng phải tuân thủ.

3. Nắm rõ được các thông tin về bản cập nhật mới

Nếu bạn là một người sử dụng thông thường và cần sự ổn định trên thiết bị iPhone của mình. Việc cuối cùng mà bạn cần làm có lẽ là kiểm tra các thông tin về bản cập nhật mới mà bạn muốn nâng cấp.

Nếu bản cập nhật được đánh giá là ổn định, ít lỗi và có thời lượng pin tốt hơn hoặc tương đương những phiên bản cũ thì mới thực sự yên tâm để có thể nâng cấp.

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top