Những ưu điểm của AirPods 2 sạc thường so với sạc không dây

07:20 Sáng - 28/07/2021
0 Bình luận
320
bởi Duy Khoa

Dòng tai nghe Apple AirPods 2 hiện có đến hai lựa chọn sạc thường và sạc không dây, vậy bạn nên chọn loại nào?

Airpods được xem là mẫu tai nghe mang đến cuộc cách mạng trong lĩnh vực phụ kiện âm nhạc. Không có dây giúp  người dùng được giải phóng rất nhiều để từ đó thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

AirPods 2 được thiết kế đơn giản, thời trang và nhỏ gọn.Nó được trang bị chip H1 hoàn toàn mới, mang lại khả năng kết nối độc độ tốc độ cũng như chuyển đổi giữa các thiết bị nhanh chóng.Kích hoạt nhanh trợ lý ảo Siri bằng cách nói “Hey, Siri”.

Pin ở mỗi bên tai nghe cho phép thiết bị có thể sử dụng nghe nhạc lên đến 5 giờ (âm lượng 50%) cho mỗi một lần sạc đầy. Nó cũng được tích hợp công nghệ sạc nhanh hiện đại. Sạc nhanh 15 phút có thể nghe nhạc 3 giờ (âm lượng 50%). Kết hợp với hộp sạc, người dùng AirPods 2 có đến 24 giờ dùng tai nghe.Các tính năng nhận cuộc gọi, kích hoạt Siri, nghe hoặc tạm dừng đoạn nhạc đang phát cũng tương đối dễ dùng với AirPods 2.

AirPods 2 có hai phiên bản, sạc dây và sạc thường. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn phiên bản sạc thường vì các lý do dưới đây.

Sạc thường nhanh và ít bị nóng

Mặc dù hỗ trợ sạc không dây nhưng sạc không dây của AirPods không phải sạc nhanh. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để sạc đầy. Nếu không việc sạc cắm dây vẫn mang lại thời gian sử dụng tối ưu nhất. Ngoài ra sạc không dây cũng thường nóng hơn so với sạc thường.

Sạc thường rẻ hơn

Phiên bản AirPods 2 sạc dây thường có giá 2.9 triệu đồng trong khi bản không dây thường có giá tới 4.19 triệu đồng. Mức chênh lệch lên đến gần 1.3 triệu đồng này là khá nhiều và thứ người dùng nhận được chỉ là một tính năng về sạc thay vì chất lượng âm thanh. Ngay cả bản AirPods Pro cũng thường được bán với giá từ 4.85 triệu đồng do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc khoản chi này.

Tạm kết

Không thể phủ nhận sạc không dây là một công nghệ thú vị, giúp bạn có được nhiều sự tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nếu giá cả là một vấn đề của bạn, việc mua AirPods 2 sạc thường có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top