Ốp lưng kiêm pin dự phòng của Apple sắp có bản cho iPhone XS

09:43 Chiều - 10/12/2018
0 Bình luận
394
bởi Phương Trần

Hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu Smart Battery Case cho iPhone XR, XS và XS Max sẽ có phần pin được di chuyển xuống dưới thay vì đặt chính giữa như trước.

Năm 2015, Apple từng ra mắt một chiếc ốp lưng tích hợp pin dự phòng nhận được khá nhiều ý kiến tiêu cực từ người dùng. Theo đó, mặc dù tiện ích, chiếc ốp lưng này lại có một thiết kế tệ hại khiến nhiều người khẳng định thà cầm theo một viên pin dự phòng còn hơn phải sử dụng nó.

Không ít người còn gọi vui sản phẩm này bằng biệt danh ốp lưng “lưng gù”. Đến năm 2016, Apple tiếp tục làm mới sản phẩm này và mới đây nhất những hình ảnh mới nhất về ốp lưng “lưng gù” thế hệ mới tiếp tục rò rỉ.

9to5Mac cho biết Apple đang “ấp ủ” ba mấy ốp lưng pin dự phòng Smart Battery Case hoàn toàn mới với tên mã A2070, A2071 và A2171. Quan sát từ hình ảnh rò rỉ cho thấy ốp lưng thế hệ mới có viên pin phủ trên một bề mặt lớn hơn của chiếc ốp đồng thời có ngoại hình tinh tế hơn khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

9to5Mac cho biết thêm nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt chiếc ốp lưng mới này cho ba chiếc điện thoại mới nhất của mình với kích thước màn hình 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch.

Ốp lưng kiêm pin dự phòng của Apple sắp có bản cho iPhone XS
Hình ảnh phiên bản mới của Smart Battery Case cho iPhone rò rỉ (bên phải).

Nếu tin đồn này là xác thực, đây là lần đầu tiên ốp lưng đặc biệt này của Apple có một phiên bản dành cho chiếc iPhone có màn hình lớn. Trước đó, nó chỉ hỗ trợ những chiếc iPhone không phải phiên bản “Plus”. Apple thường có truyền thống ra mắt phụ kiện mới cho iPhone vào cuối năm. Chiếc Smart Battery Case đời đầu ra mắt vào tháng 12 năm 2015 trong khi đó AirPods được tung ra vào tháng 12 năm 2016.

Tin khác: Galaxy A8s – Smartphone màn hình ‘đục lỗ’ đầu tiên trên thế giới ra mắt

Theo: Tuấn Tú

Nguồn: Tổng Hợp

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top