OPPO báo tin vui cho người dùng smartphone trong tháng 9

09:00 Sáng - 09/09/2021
0 Bình luận
289
bởi Duy Khoa

Trong tháng 9, OPPO sẽ chính thức ra mắt bản cập nhật ColorOS 12 dựa trên Android 12 mới nhất của Google. Ngoài điện thoại, bản cập nhật mới sẽ có cả biến thể cho máy tính bảng.

OPPO đã thông báo rằng ColorOS 12 dựa trên Android 12 sẽ ra mắt vào tháng 9. Nhà sản xuất smartphone Trung Quốc thậm chí còn chia sẻ hình nền chính thức để người dùng có thể tải xuống và sử dụng. Theo những gì được công bố, ColorOS 12 sẽ chính thức được ra mắt tại Trung Quốc vào khoảng giữa đến cuối tháng 9.

OPPO vẫn chưa chính thức tiết lộ ngày ra mắt chính xác cho ColorOS 12 nhưng do đã là tuần thứ hai của tháng 9 và có một số buổi ra mắt lớn dự kiến ​​diễn ra vào giữa tháng 9 nên OPPO có khả năng sẽ tiết lộ phiên bản mới nhất của Android 12 tùy chỉnh riêng vào cuối tháng này.

Trước khi OPPO công bố ColorOS 12, phiên bản ổn định của Android 12, sẽ được Google tung ra. OPPO đã tung ra ColorOS 11 ngay sau khi bản ổn định Android 11 được công bố và giới công nghệ kỳ vọng điều tương tự sẽ tiếp tục trong năm nay.

Một số điểm mới trên ColorOS 12

Bản cập nhật hệ điều hành mới của OPPO được cho là đi kèm với một tính năng mới gọi là ‘Kết nối nhiều màn hình’, tương tự như tính năng Cộng tác đa màn hình của Huawei.

OPPO cũng được cho là sẽ học hỏi một số tính năng mới từ giao diện Android của nhều hãng Trung Quốc khác, bao gồm MIUI từ Xiaomi, Flyme từ Meizu, Smartisan OS và HydrogenOS.

Trước khi OPPO công bố ColorOS 12 không lâu, một tài khoản rò rỉ tin tức công nghệ nổi tiếng trên Weibo đã đăng một hình ảnh quảng cáo của ColorOS 12 chạy trên máy tính bảng. Mặc dù đã được gỡ bỏ nhưng bức ảnh là bằng chứng cho thấy OPPO đang phát triển máy tính bảng của riêng mình và ColorOS cho máy tính bảng đã được phát triển.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top