OPPO hé lộ Find X2 qua chiến dịch “Nhờ có bạn”

06:04 Sáng - 14/02/2020
0 Bình luận
430
bởi Phương Anh

Chiến dịch gửi lời cảm ơn đến đối tác, khách hàng và nhân sự từ phía OPPO nhận được nhiều quan tâm. Bên cạnh đó, hãng công nghệ này cũng nhắn gửi thông điệp về Find X2 sắp ra mắt.

Là một trong hai doanh nghiệp có thị phần dẫn đầu mảng di động tại Việt Nam hiện nay, OPPO hiểu rõ về đóng góp to lớn của cả đối tác, khách hàng và nhân sự. Nếu đối tác là chuỗi phân phối giúp OPPO mang sản phẩm tới tay người dùng, thì chính người tiêu dùng lại là động lực để hãng triển khai được những sản phẩm ngày càng tốt hơn, gia tăng trải nghiệm cho người dùng. Bên cạnh đó, không thể không kể đến đóng góp của đội ngũ nhân sự đã “bõ công cày cuốc” để tạo ra chất lượng cho sản phẩm, đi kèm dịch vụ tốt nhất.

Chiến dịch mang tên “Nhờ có bạn” được thực hiện để OPPO tri ân những đóng góp to lớn ấy và cũng nhằm thông báo về một sản phẩm cực đỉnh sắp được ra mắt. Không thể hiện bằng lời nói suông, OPPO đã gửi lời cảm ơn bằng hành động hết sức chân thành tới nhiều đối tác, khách hàng và nhân sự.

“Nhờ có bạn” cùng tạo ra siêu phẩm, OPPO bày tỏ lời cảm ơn
OPPO gửi lời cảm ơn đến hệ thống phân phối của Viettel Store

Bên cạnh đó, các nhân viên từ phía đối tác đã giúp đỡ trong việc mang thương hiệu OPPO đến gần hơn với tay người tiêu dùng cũng nhận được những lời cảm ơn này.

“Nhờ có bạn” cùng tạo ra siêu phẩm, OPPO bày tỏ lời cảm ơn
Lời cảm ơn được gửi trực tiếp bằng thư đến với các nhân viên của đối tác

Bằng chiến dịch này, OPPO đã thể hiện rõ bản lĩnh của một người dẫn đầu, “dám làm dám chịu” và đặc biệt hơn là biết nói lời cảm ơn. Những cột mốc thành công mà OPPO hiện đang có là minh chứng cho những đóng góp đầy hiệu quả từ phía khách hàng, đối tác và nhân sự. Chính điều này đã giúp OPPO vươn lên nắm giữ vị trí thứ 2 về vị phần tại Việt Nam trong suốt nhiều năm liền, và hiện nay là 23,6%, chỉ sau Samsung (34,7%).

“Nhờ có bạn” cùng tạo ra siêu phẩm, OPPO bày tỏ lời cảm ơn
OPPO cảm ơn khách hàng vì sự đồng hành cùng thương hiệu này

Khoảng cách này giữa hai doanh nghiệp kể trên còn được kỳ vọng sẽ rút ngắn hơn nữa khi OPPO tung ra sản phẩm sắp tới mang tên OPPO Find X2. Lời cảm ơn trong chiến dịch này không chỉ gây ấn tượng về mặt nội dung mà còn tạo ra sự tò mò nhất định về kế hoạch đối với sản phẩm mới này mà OPPO đang ấp ủ.

“Nhờ có bạn” cùng tạo ra siêu phẩm, OPPO bày tỏ lời cảm ơn
Hình ảnh rò rỉ về chiếc OPPO Find X2 sắp được ra mắt

Một số thông tin rò rỉ cũng cho thấy OPPO Find X2 sẽ sở hữu thiết kế màn hình OLED đục lỗ cùng tần số quét 120Hz. Thông điệp “Đón chờ những tột đỉnh” mà OPPO đang nhắc tới có vẻ đang nhắn nhủ về việc OPPO Find X2 sẽ là một sản phẩm tột đỉnh công nghệ mà công chúng, khách hàng nên đón chờ.

Theo: TTKM

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top