OPPO Watch 2 chính thức ra mắt: Thiết kế đẹp, nhiều tính năng, giá rẻ ‘bất ngờ’

08:30 Sáng - 29/07/2021
0 Bình luận
303
bởi Thiên Quang

  Đồng hồ thông minh Oppo Watch 2 đã chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc với nhiều tính năng mới và giá không quá đắt.

  Đúng như dự kiến, OPPO đã chính thức ra mắt dòng OPPO Watch 2 tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm bao gồm ba mẫu và hai trong số chúng hỗ trợ kết nối LTE. Đặc biệt chúng bắt đầu với giá chỉ 1299 NDT (khoảng 4,6 triệu đồng) và có hệ điều hành kép. Hãy cùng xem những gì mà những chiếc đồng hồ thông minh mới này mang lại.

  Dòng OPPO Watch 2 có thiết kế tương tự như chiếc OPPO Watch ra mắt năm ngoái. Nó có màn hình hiển thị  AMOLED dạng hyperboloid 3D với các viền cong và mảnh. Nó cũng có tốc độ làm mới 60Hz, 326 PPI và 100% gam màu DCI-P3.

  Người dùng có thể chọn hơn 100 mặt số và thậm chí có thể tạo mặt số mới bằng chức năng mặt đồng hồ AI Outfit 2.0. Hơn nữa, thiết bị đeo được có dây đeo fluoroelastomer thân thiện với da và có khóa. OPPO cho biết mẫu dây đeo này tương đối thoáng khí và thoải mái.

  Như đã đề cập trước đó, OPPO Watch 2 có ba biến thể. Hai mẫu có mặt 42mm và mẫu thứ ba có mặt 46mm lớn hơn. Phiên bản 42mm có cả hai biến thể chỉ eSIM và Bluetooth, trong khi 46mm là một biến thể có eSIM.

  Đáng chú ý nhất là OPPO Watch 2 được cung cấp sức mạnh bởi hai chip, cụ thể là Qualcomm Snapdragon Wear 4100 và Apollo4s. Nó cũng có hệ điều hành kép: ColorOS Watch dựa trên Android và RTOS.

   

  Không giống như hầu hết các đồng hồ thông minh trên thị trường, thiết bị tự động chuyển đổi giữa hai chipset dựa trên mức sử dụng. Đồng hồ thông minh mới của OPPO chỉ sử dụng chip Qualcomm khi nó chạy bất kỳ ứng dụng Android nào.

  Do đó, nó được cho là mang lại thời lượng pin lên đến 4 ngày. Ngoài ra, theo OPPO, người dùng có thể nhận được thời lượng pin lên đến 16 ngày khi chuyển hoàn toàn sang RTOS.

  Thiết bị đeo được này cung cấp tất cả các tính năng thông thường khác của đồng hồ thông minh như chế độ thể thao, theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi ngáy, theo dõi mức oxy trong máu, theo dõi mức đường huyết và hơn thế nữa.

  Dòng OPPO Watch 2 sẽ được bán lẻ với các mức giá sau tại Trung Quốc.

  • Bản 42mm (Bluetooth) – 1299 NDT (khoảng ​​4,6 triệu đồng)
  • Bản 42mm (eSIM) – 1499 NDT (khoảng ​​5,3 triệu đồng)
  • Bản 46mm (eSIM) – 1999 (khoảng ​​7 triệu đồng)

  Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về sự xuất hiện của loạt OPPO Watch 2 trên thị trường quốc tế. Nhưng điều này cũng sẽ sớm xảy ra.

   Theo: Nam Quỳnh

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top