Razer giới thiệu tai nghe Kaira Pro và Kaira cho Playstation 5

07:20 Sáng - 21/11/2021
0 Bình luận
251
bởi Đức Nguyễn

Razer ra mắt dòng sản phẩm tai nghe không dây cho PS5 đầu tiên với công nghệ haptics thông minh Razer HyperSense dành cho những “game thủ tay cầm”.

Razer đã thông báo chiến lược mở rộng dòng sản phẩm phục vụ chơi game tay cầm (console) đang tăng trưởng nhanh chóng thông qua loạt tai nghe không dây mới và chân đế sạc cho bộ điều khiển PlayStation 5. Với tông màu đen trắng chủ đạo cùng điểm nhấn màu xanh đặc trưng của hãng, dòng tai nghe Kaira mới được thiết kế phù hợp với phong cách hiện đại của máy PlayStation 5 và tay cầm điều khiển không dây DualSense.

Tai nghe không dây Kaira Pro và Kaira

Tai nghe không dây kép Razer Kaira Pro với công nghệ Haptic mang lại phản hồi tiếp xúc trên tay cầm phong phú, sống động. Đây là tai nghe không dây đầu tiên của Razer được sản xuất dành riêng cho dòng PlayStation 5 với công nghệ Razer HyperSense, công nghệ cảm ứng thông minh mang đến phản hồi cực kỳ nhạy bén, sống động như thật dựa trên các tín hiệu âm thanh. Razer Kaira Pro được trang bị trình điều khiển Razer TriForce Titanium 50mm đã được thử nghiệm kỹ càng để có được độ sắc nét tuyệt đối mà vẫn gọn nhẹ để đảm bảo sự thoải mái cho game thủ sử dụng trong thời gian dài.

Thoải mái trò chuyện khi chơi game nhờ vào micrô Razer HyperClear Supercardioid có thể tháo rời, Razer Kaira Pro tập trung vào tính năng nhận dạng giọng nói nhạy bén đồng thời loại bỏ tạp âm chất lượng âm thanh giọng nói rõ ràng hơn. Tai nghe không dây cũng đi kèm với micrô tích hợp, có khả năng kết nối với các thiết bị di động thông qua kết nối Bluetooth cũng như PS5, PS4, PC và các thiết bị khác có cổng USB-C hoặc USB-A thông qua đế sạc Razer HyperSpeed ​​2,4 GHz USB-C (kèm bộ chuyển đổi USB-A).

Một số tính năng cốt lõi của Kaira Pro, bao gồm:

  • Razer HyperSense mang lại cảm ứng nhạy bén và trải nghiệm đắm chìm
  • Razer TriForce Titanium 50mm Drivers tạo hiệu suất âm thanh (high-end) sắc nét, trung thực
  • Micrô Razer HyperClear Supercardioid có thể tháo rời cho âm thanh mạnh mẽ, sống động như thật
  • Razer SmartSwitch để chuyển đổi giữa 2,4 GHz và Bluetooth
  • Razer Chroma RGB, có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng di động Razer Chroma RGB

Mảnh ghép cuối cùng của dòng sản phẩm tai nghe PlayStation 5 là tai nghe không dây kép Razer Kaira. Dù trên tay cầm hay trên mobile, game thủ đều có thể tận hưởng trò chơi với Razer SmartSwitch, cho phép chuyển đổi liên tục giữa các thiết bị 2,4 GHz và Bluetooth.

Một số tính năng nổi bật của Kaira bao gồm:

  • Trình điều khiển Razer TriForce 50mm cho hiệu suất âm thanh (high-end) sắc nét, trung thực
  • Razer HyperClear Cardioid Mic nâng cao độ trong trẻo của giọng nói
  • Razer SmartSwitch giúp chuyển đổi thuận tiện giữa 2,4 GHz và Bluetooth

Tai nghe không dây Razer Kaira Pro và Razer Kaira hoàn toàn mới sẽ bổ sung vào bộ sưu tập cùng tai nghe có dây Razer Kaira X đã được trình làng từ tháng 9 năm 2021.

Theo: Xuân Thành

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top