Redmi AirDots 3 – Tai nghe không dây mới của Xiaomi: pin 7 giờ, giá ‘siêu hạt rẻ’

10:30 Sáng - 06/03/2021
0 Bình luận
390
bởi Triệu Vũ

 

Redmi AirDots 3 – Tai nghe không dây mới của Xiaomi: pin 7 giờ, giá 'siêu hạt rẻ'

Với giá bán chỉ 700.000 đồng, tai nghe không dây Redmi AirDots 3 liệu có làm người dùng thất vọng?

Trong sự kiện ra mắt dòng Redmi K40 series thì Xiaomi còn giới thiệu tới người dùng mẫu tai nghe không dây có tên Redmi AirDots 3. Đây là một mẫu tai nghe không dây giá rẻ nhưng chất lượng được cho là tốt trong tầm giá. Với mức giá bán chỉ 700.000 đồng, Redmi AirDots 3 hướng đến đối tượng người dùng phổ thông.

Redmi AirDots 3 sẽ là một chiếc tai nghe không thể thiếu khi bạn sở hữu Redmi K40. Bởi Redmi K40 đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Vì vậy, người dùng phải sử dụng adapter chuyển đổi hoặc tai nghe không dây.

Redmi AirDots 3 là bản nâng cấp của Redmi AirDots 2 ra mắt hồi năm ngoái. Redmi AirDots 3 đã được nâng cấp nhiều ở chất lượng âm thanh. Nhưng giá bán của Redmi AirDots 3 chỉ 199 tệ, tương đương hơn 700.000 đồng. Redmi AirDots 3 có 3 tuỳ chọn màu sắc gồm: đen, trắng và màu hồng.

Redmi AirDots 3 – Tai nghe không dây mới của Xiaomi: pin 7 giờ, giá 'siêu hạt rẻ'

Redmi AirDots 3 được tích hợp chipset QCC3040 và nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.2 mới thay cho 5.0 trên bản cũ. Với nâng cấp này giúp Redmi AirDots 3 kết nối nhanh hơn, ổn định đồng thời tiết kiệm pin hơn so với thế hệ Redmi AirDots 2. Đặc biệt tai nghe Redmi AirDots 3 được trang bị công nghệ aptX Adaptive giúp cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn.

Ngoài ra, các tính năng phụ trợ như thao tác điều khiển, trợ lý ảo tích hợp XiaoAI hay khả năng kết nối nhanh tới các máy Xiaomi chạy MIUI được cải thiện rõ rệt. Redmi AirDots 3 hỗ trợ kháng nước chuẩn IPX7 và khử ồn môi trường.

Theo như Xiaomi giới thiệu, Redmi AirDots 3 có thể cung cấp tới 7 giờ nghe nhạc liên tục cho một lần sạc và lên tới 30 giờ khi dùng kèm với case sạc. Hy vọng sau khi ra mắt ở Trung Quốc, Redmi AirDots 3 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top