Rò rỉ ảnh Mi Smart Band 6 đọ dáng Mi Band 5

08:30 Sáng - 03/04/2021
0 Bình luận
249
bởi Đức Nguyễn

 

Một bức ảnh được cho là Mi Smart Band 6 thực tế đọ dáng cũng Mi Band 5 đã thu hút sự chú ý rất lớn của giới công nghệ.

Mi Smart Band 6 được giới thiệu hôm 29/3 nhưng những hình ảnh được công bố chưa phải hình ảnh thực tế. Tuy nhiên chỉ sau một ngày, tài khoản Twitter @isadoes đã đăng một bức ảnh Mi Smart Band 6 đọ dáng cùng Mi Band 5 một cách trực quan.

Mi Smart Band 6 được giới công nghệ đánh giá là sự cải tiến lớn nhất kể từ khi Mi Band 3 với màn hình màu trình làng. Chiếc vòng đeo thông minh thế hệ thứ 6 của Xiaomi sở hữu màn hình dạng “viên thuốc” kích thước 1,56 inch lớn hơn 50% so với Mi Band 5 có màn hình chữ nhật.

Bức ảnh rò rỉ cho thấy chênh lệch về kích thước màn hình giữa Mi Band 5 và Mi Smart Band 6 khá rõ ràng mặc dù thân máy gần như tương đương về chiều dài và rộng. Điều này ít nhiều giống với sự thay đổi thiết kế từ có phím home sang tràn viền với “tai thỏ” của iPhone.

 

Cùng với đó, Mi Smart Band 6 tạo cảm giác thiết kế thanh thoát hơn. Điều này có thể là do viền xung quanh và trên dưới đều khá mỏng. Màn hình lớn hơn đã cho phép Smart Band 6 hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn khi đặt cạnh Mi Band 5.

Hiện tại, tính xác thực của bức ảnh vẫn chưa được chứng minh. Tuy nhiên, khá nhiều người yêu thích công nghệ nhận xét bức ảnh rò rỉ thể hiện khá chính xác thông tin được công bố của Mi Smart Band 6.

Nếu hình ảnh được tung ra là sự thật, Mi Smart Band 6 sẽ tiếp tục là một thiết bị đeo hấp dẫn của Xiaomi bất chấp việc mức giá có thể đắt hơn.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top