Robot hút bụi Eufy RoboVac L70 Hybrid: Trợ thủ đắc lực giúp dọn nhà nhàn tênh

09:59 Sáng - 14/08/2020
0 Bình luận
253
bởi CỔ Ý Concept

Robot hút bụi lau nhà 2 trong 1, định hướng bằng laser iPath thông minh, công nghệ Ai Map, mạnh mẽ với lực hút 2200Pa, hoạt động êm ái, điều khiển và theo dõi bằng app điện thoại, lý tưởng cho ngôi nhà thông minh của bạn!

Eufy RoboVac L70 Hybrid là dòng Robot hút bụi thông minh và mạnh mẽ nhất của thương hiệu Eufy, kết hợp hút bụi và lau nhà 2 trong 1.RoboVac L70 Hybrid hỗ trợ điều khiển qua Wifi với ứng dụng EufyHome trên smartphone Android hoặc iOS, bạn cũng có thể liên kết với Google Home/ Amazon Alexa để điều khiển Robot bằng giọng nói.

Robot hút bụi Eufy RoboVac L70 Hybrid: Trợ thủ đắc lực giúp dọn nhà nhàn tênh - Ảnh 1.

Sản phẩm được đóng hộp chỉnh chu và cao cấp, vì đây là con Robot cao cấp nhất của Eufy hiện tại. Phụ kiện khá đầy đủ, nếu các phụ kiện như chổi quét hay khăn lau hư hỏng, bạn có thể mua thêm tại Anker Việt Nam.

Robot hút bụi Eufy RoboVac L70 Hybrid: Trợ thủ đắc lực giúp dọn nhà nhàn tênh - Ảnh 2.

Để máy hoạt động tốt, chúng ta nên đặt ở vị trí trống trải, bằng phẳng, không bị vướng dây điện, điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động tối ưu hơn, khi nào gần hết pin, máy cũng sẽ dễ dàng tìm về được vị trí sạc để sạc pin.

Robot hút bụi Eufy RoboVac L70 Hybrid: Trợ thủ đắc lực giúp dọn nhà nhàn tênh - Ảnh 3.

Để kích hoạt cho lần đầu hoạt động, bạn nhấn giữ nút nguồn phía trên máy trong vài giây đến khi có nhạc khởi động. Trong lần kích hoạt đầu tiên, bạn nên sạc pin cho Robot trước khi liên kết với ứng dụng Eufy Home.

Robot hút bụi Eufy RoboVac L70 Hybrid: Trợ thủ đắc lực giúp dọn nhà nhàn tênh - Ảnh 4.

Để liên kết L70 Hybrid với ứng dụng Eufy Home, bạn cần tải ứng dụng trên CHPlay với máy Android và AppStore với máy iOS, đăng ký tài khoản Eufy Home và liên kết với Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid. Bạn có thể tùy chỉnh lịch làm việc cho Robot và các tính năng khác thông qua ứng dụng Eufy Home hoặc điều khiển bằng giọng nói qua Google Home hoặc Amazon Alexa.

Robot hút bụi Eufy RoboVac L70 Hybrid: Trợ thủ đắc lực giúp dọn nhà nhàn tênh - Ảnh 5.

Với công nghệ Điều hướng iPath, L70 Hybrid sẽ nhận biết các vùng xung quanh bằng laser LDS Lidar quay 6 vòng/giây. Đo lường khoảng cách tới vật cản bằng laser phản chiếu. Lập lộ trình và tùy chỉnh làm sạch thông minh bằng thuật toán SLAM. Công nghệ Ai Map cho phép RoboVac ghi nhớ kết cấu ngôi nhà của bạn. Bằng cách này, các hướng dẫn chính xác được đưa ra đảm bảo RoboVac làm sạch tuyệt đối nơi cần thiết.

Eufy RoboVac L70 Hybrid hoạt động rất êm ái, lực hút cực mạnh 2200Pa, thời gian hoạt động lên tới 2.5 giờ cho mỗi lần sạc, rất thích hợp cho các ngôi nhà có diện tích lớn.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top