Samsung bắt tay nhà phát triển Việt Nam tối ưu các ứng dụng thuần Việt cho Galaxy Z Fold3 và Flip3

11:30 Sáng - 03/10/2021
0 Bình luận
221
bởi CỔ Ý Concept

Samsung vừa chính thức thông báo hợp tác cùng các nhà phát triển Việt để tối ưu hóa 8 ứng dụng đa phương tiện phổ biến hàng đầu tại Việt Nam.

Tiềm năng của Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đã được chứng minh ngay khi đến tay người dùng để khám phá phong cách sử dụng smartphone hoàn toàn mới và vẫn đang được Samsung cùng các đối tác khai thác triệt để một cách sáng tạo nhằm mang đến cho người dùng những giải pháp thông tin vượt ra khỏi mọi quy chuẩn hiện tại, giúp người dùng trở nên nổi bật và thúc đẩy những khả năng đáng ngạc nhiên trong  thời đại số.

Giờ đây, các ứng dụng liên lạc, giải trí, tài chính, đầu tư, ngân hàng và tin tức hàng đầu như Zalo, Zing MP3, Momo, VNDirect, VietinBank iPay, MSB mBank, VnExpress, Baomoi… đều đã được tối ưu hóa trải nghiệm đồng bộ, liền mạch thông tin qua màn hình phụ và màn hình chính. Các ứng dụng được hiển thị rõ ràng và đẹp đẽ trên không gian hiển thị lớn 7.6 inch 120Hz của Galaxy Z Fold3 hoặc màn hình gập linh hoạt 6.7 inch 120Hz của Galaxy Z Flip3. Qua đó mang đến sự liền mạch và thuận tiện tối đa, góp phần tăng cường hiệu suất làm việc, tìm kiếm thông tin của người dùng trên các thiết bị đẳng cấp Galaxy Z Series.

Bằng việc tăng cường khả năng tối ưu hóa hiển thị, Galaxy Z Fold3 – thiết bị smartphone gập đầu bảng, lần đầu tiên tiên phong mang đến cho người dùng trải nghiệm ứng dụng số đẳng cấp nhờ thông tin được sắp xếp, dàn trải thẩm mỹ với lượng thông tin hiển thị nhiều hơn so với ứng dụng tiêu chuẩn trên smartphone thông thường.

Samsung không chỉ đi đầu về danh mục smartphone màn hình gập với 2 thiết bị đầu bảng là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, mà còn tiên phong trong việc thúc đẩy và củng cố việc tương thích, tối ưu hóa ứng dụng số hàng đầu cho thiết bị màn hình gập. Qua đó góp phần thúc đẩy hiệu suất, tạo ra những trải nghiệm tiên phong và độc nhất vô nhị trên hệ sinh thái Samsung Galaxy.

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top