Samsung Galaxy Watch 3 sẽ có giá bán khá đắt

12:40 Chiều - 03/07/2020
0 Bình luận
383
bởi Triệu Vũ

Galaxy Watch 3 sẽ có tới 9 phiên bản khác nhau. Trong đó sẽ bao gồm hai kích thước mặt đồng hồ 41mm và 45mm.

Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo của mình, đó chính là Galaxy Watch 3. Theo tiết lộ mới nhất của Evan Blass, Galaxy Watch 3 sẽ có tới 9 phiên bản khác nhau. Trong đó sẽ bao gồm hai kích thước mặt đồng hồ 41mm và 45mm.

Samsung Galaxy Watch 3 sẽ có giá bán khá đắt - Ảnh 1.

Galaxy Watch 3 sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 22 tháng 7. Evan Blass cũng tiết lộ giá bán của chiếc smartwatch này sẽ từ 400 USD cho đến 600 USD. Đây là một mức giá khá cao so với các thế hệ Galaxy Watch trước đây.

Samsung Galaxy Watch 3 sẽ có giá bán khá đắt - Ảnh 2.

Galaxy Watch 3 sẽ có thiết kế gần giống với chiếc Galaxy Watch thế hệ đầu tiên, với vòng xoay bezel vật lý ngay trên mặt đồng hồ. Tuy nhiên thế hệ mới này sẽ được cải tiến với vòng xoay bezel mỏng hơn.

Chiếc smartwatch mới của Samsung được cho là sẽ có tính năng đo huyết áp, đo nhịp tim và điện tâm đồ ECG. Ngoài ra, Galaxy Watch 3 sẽ có khả năng chống nước IP68, tích hợp RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 8GB và chạy hệ điều hành Tizen OS 5.5. Phiên bản 41mm sẽ có pin 247 mAh, phiên bản 45mm sẽ có pin 340 mAh.

Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn vật liệu là thép không gỉ và titan. Bên cạnh đó sẽ là 3 màu sắc đen, vàng đồng và bạc.

Tham khảo: Gizchina

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top