Samsung giới thiệu một số tính năng và phím tắt của S Pen cho Galaxy Z Fold3

10:30 Sáng - 29/09/2021
0 Bình luận
221
bởi Duy Khoa

Mẫu flagship Galaxy Z Fold3 không chỉ hỗ trợ một vài tính năng S Pen cơ bản mà nó còn có cả chỉ số S Pen Pro. Có thể năm nay Samsung không ra mắt dòng Galaxy Note mới nhưng Z Fold thừa hưởng tất cả các khả năng ghi chú mạnh mẽ và các phím tắt khác được kích hoạt bởi bút cảm ứng. Dưới đây là một số mẹo nhanh từ Samsung.

Đầu tiên, bàn phím hỗ trợ chế độ nhận dạng chữ viết tay, vì vậy bạn có thể ghi nhanh một vài ý tưởng. Văn bản đã được số hoá giờ đây có thể dễ dàng sao chép sang các ứng dụng khác hoặc đồng bộ hoá với ứng dụng Notes của Samsung.

Trong khi thực hiện cuộc gọi video, bạn vẫn có thể ghi chú lên màn hình một cách dễ dàng. Với thiết kế màn hình gập, thiết bị cho phép bạn hướng máy ảnh về phía mình trong khi ghi chú trên nửa còn lại của màn hình. Trong khi đó, điều này bạn không thể làm được với Galaxy Note.

Việc lựa chọn văn bản cũng được S Pen thực hiện dễ dàng hơn, chỉ cần vẽ một hình chữ nhật lên văn bản bạn muốn sao chép.

Bạn cũng có thể sử dụng S Pen để đánh dấu nhanh các phần của tài liệu và thêm nhận xét.

Cuối cùng, ứng dụng lịch cho phép bạn viết nguệch ngoạc ghi chú và thêm ký hiệu để đánh dấu các sự kiện quan trọng, giống như cách bạn làm trên lịch giấy bình thường.

Theo: VŨ THỊ VẺ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top