Samsung thưởng 200.000 USD cho người tìm ra lỗi smartphone

11:47PM - 11/09/2017
0 Bình luận
217
bởi Anh Tuấn

Nếu tìm ra lỗi hoặc lỗ hổng bảo mật, người phát hiện sẽ được Samsung thưởng từ 200 USD đến 200.000 USD tùy độ nghiêm trọng.

Được gọi là Mobile Security Rewards Program, giải thưởng mà Samsung đưa ra dành cho tất cả mọi người. Mức thưởng từ 200 USD đến 200.000 USD dành cho những ai phát hiện ra lỗi, lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm và dịch vụ di động của công ty, tùy theo mức độ nghiêm trọng.

lỗi bảo mật trên các smartphone Samsung
Người dùng tìm ra lỗi bảo mật trên các smartphone Samsung có thể được thưởng lên tới 200.000 USD.

Để tham gia, người dùng chỉ cần cung cấp bằng chứng về lỗi phần mềm bên trong thiết bị, hoặc bản cập nhật mới nhất trong các dịch vụ mà Samsung đang triển khai. Nó áp dụng cho 38 smartphone mà hãng ra mắt kể từ 2015 đến nay, cùng các phần mềm và dịch vụ mới triển khai gần đây như Samsung Pay, SamsungPass, Bixby…

Một điều khá thú vị là, lỗi phát hiện phải xuất phát từ bên trong thiết bị hoặc dịch vụ. Nói cách khác, người phát hiện lỗi không được tác động bởi một công cụ hack từ bên thứ ba thông qua kết nối vật lý.

Nếu lỗi phát hiện được chấp nhận, người phát hiện ra nó không được công khai ra bên ngoài cho đến khi Samsung xem xét kỹ vấn đề và đưa ra bản vá. Nếu không, họ sẽ không nhận được tiền thưởng.

Mobile Security Rewards Program là nỗ lực mới nhất của Samsung trong việc khuyến khích tìm lỗi bảo mật. Thông qua cuộc thi, hãng mong muốn cộng đồng chung tay hoàn thiện sản phẩm, hướng tới các thiết bị và dịch vụ an toàn để phục vụ cho người dùng.

Samsung thưởng 200.000 USD cho người tìm ra lỗi smartphone
5 (100%) 1 vote

Theo: Bảo Lâm

Nguồn: VNEXPRESS

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll Top