Samsung tung bản cập nhật One UI 3.1.1 cho Galaxy Tab S7

08:30 Sáng - 22/09/2021
0 Bình luận
248
bởi Đàm Hằng

Sau khi loạt Galaxy S21, Z Fold2, Z Flip 5G và Z Flip nhận được bản cập nhật One UI 3.1.1 trở lại vào tháng 8, Samsung cuối cùng cũng đưa phần sụn mới lên toàn bộ dòng Galaxy Tab S7 của mình.

Bản cập nhật mới mang đến một số cải tiến đa tác vụ được chú trọng bởi chức năng xem ba phần trong nhiều cửa sổ với chiều cao, chiều rộng có thể điều chỉnh cho từng ứng dụng. Các bổ sung mới khác là nhấn và giữ để chuyển đổi giữa chế độ xem cửa sổ bật lên và chế độ xem chia đôi màn hình. Ngoài ra còn có tuỳ chọn mở chế độ xem chia đôi màn hình bằng cách kéo màn hình từ bên cạnh. Bản vá bảo mật mới nhất của tháng 9 cũng đã có sẵn người dùng có thể tải về và cập nhật.

Người dùng Galaxy Tab S7+ 5G có thể mong đợi phần mềm cơ sở T976BXXU2BUI1 đến với kích thước chỉ hơn 1,3 GB. Bản cập nhật hiện đang được triển khai trên khắp châu Âu và phổ biến ở nhiều khu vực khác trong tuần tới.

Galaxy Tab S7 sở hữu màn hình kích thước lớn lên tới 11 inch, độ phân giải 1.600 x 2.560 pixel, tần số quét 120 Hz. Viền màn hình của máy được thiết kế khá mỏng nên cho cảm giác “sexy” hơn. Màn hình máy cho khả năng hiển thị hình ảnh đẹp, độ sắc nét cao.

Máy sở hữu con chip “rồng” của Qualcomm là Snapdragon 865+, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB. Với cầu hình này Galaxy Tab S7 thoải mái đáp ứng được nhu cầu giải trí như xem phim hay chơi game hạng nặng.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top