Sắp có chế độ ẩn danh Youtube trên ứng dụng di động

08:34 Chiều - 17/05/2018
0 Bình luận
329
bởi Anh Tuấn

Theo Android Police, lịch sử xem YouTube của bạn sẽ không được lưu lại hoàn toàn, và cả những kênh mà bạn đã đăng ký cũng sẽ không hiện ra khi bạn đã lựa chọn chế độ Youtube ẩn danh (Youtube incognito).

Sắp có chế độ ẩn danh Youtube trên ứng dụng di động

Ngoài ra, các kênh bạn đăng ký hiện thời cũng sẽ được giấu đi. Cần phải thừa nhận điều rằng: nếu ai đó xem qua lịch sử YouTube của bạn, bạn có thể sẽ phải xấu hổ khi họ biết bạn đã xem những nội dung gì trên YouTube. Có thể vì điều đó quá riêng tư, cũng có thể vì trong số nội dung này có những thứ bạn muốn giấu.

Rất may là, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và tuyệt vời, vì ứng dụng YouTube trên di động sắp sửa có chế độ ẩn danh (Incognito), giống như chế độ duyệt web ẩn danh vậy.

Thông tin về chế độ ẩn danh trên ứng dụng Youtube di động bắt nguồn từ trang Android Police. Khi chế độ này chính thức phát hành, lịch sử xem YouTube của bạn sẽ không được lưu lại hoàn toàn, và cả những kênh mà bạn đã đăng ký cũng sẽ không hiện ra khi bạn đã lựa chọn ngụy trang chúng. Ngoài ra, các kênh bạn đăng ký hiện thời cũng sẽ được giấu đi.

Có rất nhiều điều thú vị về tính năng mới sắp sửa xuất hiện trên ứng dụng YouTube di động. Và tính năng này thực sự được nhiều người mong đợi.

Theo: Nguyễn Phúc

Nguồn: Tạp chí công nghệ

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top