Smartwatch đầu tiên của Oppo sẽ có màn hình cong 3D

08:18 Chiều - 24/02/2020
0 Bình luận
414
bởi Thiên Quang

Giống với thiết kế ‘hyperboloid’ mà Oppo đã từng giới thiệu trên chiếc smartphone Find X.

Oppo dự định sẽ nhảy vào thị trường smartwatch, và sẽ sớm ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của mình trong năm nay. Ban đầu, Oppo có thể tham gia sự kiện MWC 2020 tại Barcelona, và ra mắt chiếc đồng hồ của mình tại đây. Nhưng do sự kiện MWC 2020 đã bị hủy bỏ, hiện chưa rõ Oppo sẽ tổ chức sự kiện riêng của mình như thế nào, ở đâu và khi nào.

Mới đây, một chi tiết của chiếc smartwatch Oppo đã bị tiết lộ. Đó là một miếng kính bảo vệ màn hình, được cho là của chiếc smartwatch Oppo. Có thể thấy hai cạnh bên siêu cong, giống với thiết kế ‘hyperboloid’ mà Oppo đã từng giới thiệu trên chiếc smartphone Find X.

Smartwatch đầu tiên của Oppo sẽ có màn hình cong 3D - Ảnh 1.

Trước đây, một hình ảnh thiết kế được cho là của chiếc smartwatch Oppo cũng bị rò rỉ. Mặc dù không thể thấy rõ toàn bộ thiết kế của chiếc đồng hồ này, nhưng nó khá trùng khớp với hình ảnh rò rỉ của tấm kính phía trên.

Smartwatch đầu tiên của Oppo sẽ có màn hình cong 3D - Ảnh 2.

Có thể thấy mặt đồng hồ có hình chữ nhật, với các cạnh uốn cong mềm mại. Đặc biệt là hai cạnh bên sẽ rất cong, không giống với thiết kế có phần cứng cáp hơn và nam tính hơn của Apple Watch. Bên cạnh đó, phiên bản rò rỉ được trang bị dây đeo bằng da.

Smartwatch đầu tiên của Oppo sẽ có màn hình cong 3D - Ảnh 3.

Với thiết kế kiểu ‘hyperboloid’, có thể khá chắc chắn rằng chiếc smartwatch của Oppo sẽ thuộc phân khúc khá cao cấp, và giá bán chắc chắn sẽ không rẻ. Đây có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch.

Tham khảo: Gizmochina

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top