Sony bất ngờ hoãn sự kiện ra mắt game PS5 vào ngày 4/6

12:18 Chiều - 03/06/2020
0 Bình luận
361
bởi Vũ Thụy

Việc hoãn sự kiện ra mắt game PS5 được cho là có liên quan tới tình hình bạo động đang diễn ra gay gắt tại Mỹ.

Mới chỉ vài hôm trước, Sony công bố sẽ tổ chức sự kiện ra mắt game cho hệ máy PS5 vào ngày 4/6 với hàng loạt những niềm háo hứng, thế nhưng mới đây, công ty đã tuyên bố tạm hoãn sự kiện này do tình hình bạo động ở Mỹ đang có những diễn biến phức tạp.

Sony bất ngờ hoãn sự kiện ra mắt game PS5 vào ngày 4/6 - Ảnh 1.

“Chúng tôi hiểu rằng mọi game thủ trên toàn thế giới đang rất hào hứng để được chứng kiến những tựa game dành cho PS5, thế nhưng chúng tôi nhận thấy rằng đây không phải là một thời điểm thích hợp để tổ chức. Và bởi vậy, chúng tôi muốn hoãn lại cũng như để cho những tiếng nói quan trọng hơn được lắng nghe”, Sony thông báo trên các trang truyền thông của mình.

Rõ ràng Sony đang muốn ám chỉ tới sự kiện biểu tình tại Mỹ về phong trào Black Lives Matter hiện đang diễn ra cực kỳ gay gắt tại quốc gia này. Sony muốn hoãn lại sự kiện ra mắt để thế giới có thể giải quyết được những vấn đề thực sự cần được giải quyết.

Cũng giống như nhiều công ty khác trong ngành công nghiệp phát triển game, Sony cũng lên tiếng ủng hộ phong trào Black Lives Matter, phản đối nạn phân biệt chủng tộc trên thế giới.

Sony bất ngờ hoãn sự kiện ra mắt game PS5 vào ngày 4/6 - Ảnh 2.

Dự kiến vào ngày 4/6 tới đây, Sony sẽ giới thiệu hàng loạt các tựa game mới vô cùng thú vị được phát triển dành riêng cho hệ máy PlayStation thế hệ thứ 5 sắp được ra mắt của hãng, đồng thời tiết lộ thêm một số thông tin mới về chiếc PS5 này. Sự kiện ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ trên toàn cầu.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top