Tabnet tung ra chương trình “có điện là có internet không giới hạn dung lượng”, chỉ 190.000đ/tháng

11:25 Sáng - 09/11/2020
0 Bình luận
295
bởi An Bùi

 

Tabnet tung ra chương trình “có điện là có internet không giới hạn dung lượng”, chỉ 190.000đ/tháng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng mạng di động tăng cao nên người tiêu dùng rất quan tâm đến các gói cước thuê bao tháng hoặc năm để sử dụng cùng smartphone hoặc bộ phát wifi di động mua trôi nổi trên thị trường. Thay vì phải tìm hiểu khá mất thời gian và luôn phải lo lắng về vấn đề hậu mãi, bị gián đoạn do nhiều gói cước không sử dụng được ‘’thả ga’’ như quảng cáo, Tabnet đã cung cấp dịch vụ 4G trọn gói khi kết hợp với 3 nhà mạng lớn Viettel, Vinaphone, Mobifone với mức giá 190.000đ/1 tháng, chỉ cần cắm điện là sử dụng được internet ngay lập tức.

Chỉ 190.000đ/1 tháng sử dụng… suốt ngày đêm nhiều thiết bị?

Tabnet cung cấp gói dịch vụ tốc độ cao không bị giới hạn băng thông và dung lượng khi kết hợp với 3 nhà mạng lớn sở hữu băng tần 4G tại Việt Nam. Trong tháng 11 này, khi tham gia chương trình “Có điện là có internet không giới hạn dung lượng”, bạn có thể thoải mái truy cập internet và sử dụng cả chục thiết bị cùng lúc, laptop, máy tính bảng… thả ga mà không cần suy nghĩ đến dung lượng còn lại là bao nhiêu.

Cụ thể, từ nay đến hết 30/11/, Tabnet dành cho tất cả khách hàng khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ internet không dây tại địa chỉ www.tabnet.vn  từ 40% đến 100% chi phí bộ phát wifi Totolink Lr1200 (Trị giá 2.150.000đ).

Đặc biệt hơn khi đăng ký sử dụng dịch vụ đầu tiên với chỉ 190.000đ/1 tháng, bạn sẽ được Tabnet hỗ trợ 40% modem wifi Totolink Lr1200 cao cấp. Đối với gói cước 12 tháng, Tabnet sẽ hỗ trợ 80% chi phí thiết bị. Với gói cước 15 tháng bạn được miễn phí thiết bị Totolink Lr1200.

Dịch vụ của Tabnet có ưu điểm gì?

Nắm bắt xu thế công nghệ và nhu cầu người dùng, nhiều hãng viễn thông đã đầu tư nền tảng công nghệ 4G và tiến tới đến 5G để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Việc Tabnet tung ra gói dịch vụ 4G không giới hạn dung lượng này sẽ giúp bạn luôn giữ kết nối với những cập nhật mới nhất qua internet trong mọi lĩnh vực đời sống – xã hội.

Sản phẩm phù hợp nhất đối với nhiều căn hộ chung cư khi không được chủ động lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, người thích di chuyển liên tục và có internet tốc độ cao hoặc vô cùng phù hợp với sở thích đi du lịch, kể cả du lịch nhóm nhiều người…

So với gói cước có sẵn trên sim điện thoại bạn đang sử dụng, dịch vụ của Tabnet được cho là ưu việt hơn cả khi được cung cấp đường truyền tốc độ cao nhất, sử dụng thiết bị phát wifi 4G băng tần kép, chuẩn kết nối AC1200 hiện đại nhất. Hơn nữa là chi phí rất rẻ, không giới hạn lưu lượng truy cập. Bất kể nơi nào có điện và có sóng 3G/4G, bạn đã có thể sử dụng thả ga không phải quan tâm về việc sắp hết Data hoặc bị ‘’bóp’’ băng thông về mức thấp hơn.

Khi so sánh với cáp quang thì việc sử dụng gói dịch vụ của Tabnet (đã bao gồm thiết bị phát wifi 4G) cho thấy sự vượt trội hơn hẳn khi chỉ cần cắm điện là có internet, tốc độ trong nhiều thời điểm còn cao hơn hẳn gói cước internet bạn đang sử dụng tại nhà.

Với tính năng cơ động cao, lắp đặt dễ dàng (chỉ cần cấp điện cho thiết bị), Tabnet đảm bảo tính linh hoạt của khách hàng khi sử dụng thiết bị ở mọi địa điểm. Và với sự hữu dụng, ưu việt hơn về chất lượng dịch vụ, Tabnet đã không hề chậm chân trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng internet tại Việt Nam.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top