Tai nghe không dây AirPod Pro Lite sắp được Apple trình làng?

11:23 Sáng - 17/02/2020
0 Bình luận
369
bởi Thiên Quang

DigiTimes đưa tin rằng nhiều khả năng tới đây, Apple sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới, trong đó có cả tai nghe không dây AirPod Pro Lite.

Tai nghe không dây AirPod Pro Lite sắp được Apple trình làng?

Theo tin đồn mới đây, Apple được cho là đang hợp tác với các đối tác trong chuỗi cung ứng tại Đài Loan về các sản phẩm mới, bao gồm iPad thế hệ tiếp theo, Apple Watch và các mẫu iMac. Tất cả sẽ được nâng cấp trong tháng 3. Đặc biệt, AirPod Pro Lite cũng được nhắc đến. Hành động này của Apple đang hướng đến việc đa dạng hóa về mặt địa lý các chuỗi cung ứng, trong bối cảnh dịch virus Covid-19 ảnh hưởng các cơ sở tại Trung Quốc đại lục.

Về phía các đối tác tại Đài Loan có thể sẽ sản xuất nhiều hơn các sản phẩm mới như iPad, Apple Watch, AirPod Pro Lite và iMac trong thời gian tới. Bởi, thời gian qua, dịch bệnh do virus corona đã gây ra tình trạng thiếu nguồn cung và sự gián đoạn vận chuyển, cũng như việc nối lại các hoạt động bình thường không chắc chắn tại các nhà máy lắp ráp ở Trung Quốc.

Mặc dù tin tức liên qua đến tai nghe AirPod Pro Lite chưa được xác nhận nhưng khi Apple vừa phát hành AirPods Pro vào tháng 10/2019, trong khi AirPods thế hệ thứ hai được ra mắt vào tháng 3. Do đó không chắc chắn phiên bản “Lite” của AirPods Pro sẽ hướng tới đối tượng khách hàng nào của hãng.

DigiTimes được xem là hãng tin tức khá đáng tin về các dòng sản phẩm mới của Apple thông qua chuỗi cung ứng, nhưng vẫn phải chờ thêm các tin đồn xuất hiện thời gian tới.

Theo: Thạo Nguyễn

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top