Tai nghe không dây giá rẻ thứ ba của Apple đã đi vào sản xuất, tháng 10 ra mắt

07:30 Sáng - 18/09/2021
0 Bình luận
248
bởi Triệu Vũ

Nhiều khả năng mẫu tai nghe không dây giá rẻ thứ ba của Apple đã bắt đầu được sản xuất và sẵn sàng ra mắt trong tháng 10.

Đã một thời gian khá dài kể từ khi những tin tức về sự ra mắt của tai nghe không dây AirPods 3 bắt đầu xuất hiện. Sau một số sự kiện Apple vào tháng 4, tháng 6 và tháng 9,  AirPods 3 vẫn không năm ftrong danh sách những sản phẩm mới.

Trong một diễn biến mới nhất, Gizmochina cho biết có thông tin cho rằng chiếc tai nghe không dây giá rẻ của Apple đã đi vào sản xuất và các nhà cung cấp cũng đã bắt đầu chuyển sản phẩm cho Apple. Số lượng ban đầu được đưa đến Mỹ không quá nhiều.

Số lượng các lô hàng ban đầu của AirPods 3 ít có thể là lý do tại sao nó không được công bố cùng với iPhone 13. Apple thường tích lũy một lượng sản phẩm đủ lớn để giao cho khách hàng ngay sau khi ra mắt. Nếu không đáp ứng được yêu cầu này, Apple có thể sẽ không ra mắt sản phẩm.

Trong trường hợp này, giới công nghệ kỳ vọng AirPods thế hệ tiếp theo sẽ được công bố tại sự kiện ra mắt vào tháng tới. Mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận điều này, nhưng gã khổng lồ công nghệ được cho là sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt mới vào tháng tới, tập trung vào các thiết bị Mac mới được hỗ trợ bởi chipset M1X

Ngoài AirPods thế hệ thứ ba có giá rẻ thì AirPods Pro 2 cũng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong tháng 10.

Một hình ảnh của được cho là AirPods 3 đã rò rỉ gần đây tiết lộ phần nào thiết kế. Tai nghe sẽ đi kèm với một thân ngắn và một cảm biến, cũng như một micrô ở mặt trước. Hình ảnh giới thiệu tai nghe có màu trắng tiêu chuẩn.

Nó cũng dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi một chipset mới và được cho là hỗ trợ Apple Music Lossless Audio. Ngoài ra, tai nghe dự kiến ​​sẽ có hiệu suất sử dụng pin tốt so với AirPods 2. Sau khi AirPods 3 ra mắt, AirPods 2 vẫn sẽ có trên kệ hàng  để tạo nên ba lựa chọn cho khách hàng.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top