Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng

09:00 Sáng - 18/07/2021
0 Bình luận
353
bởi Duy Khoa

Tuy chỉ có kích thước 65% nhưng bàn phím này vẫn đáp ứng hầu hết các tính năng cho game thủ, vẫn có dàn đèn LED RGB “quẩy” xuyên màn đêm.

Xu hướng hiện nay của bàn phím cơ là những sản phẩm nhỏ gọn hơn Fullsize và Tenkeyless, đặc biệt là với những bàn phím hướng tới mục đích chơi game. Với kích thước phím nhỏ ta sẽ có tư thế chơi game thoải mái hơn, tránh việc bị mỏi vai vì đặt 2 tay cách quá xa nhau. Razer cũng có một sản phẩm để đáp ứng xu hướng này là chiếc BlackWidow v3 Mini Hyperspeed, phiên bản 65% của phím Fullsize BlackWidow v3.

Hộp của BlackWidow v3 Mini Hyperspeed vẫn giữ thiết kế màu đen và xanh đặc trưng của Razer, với khá nhiều những thông số được in bên ngoài.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 2.

Phụ kiện trong hộp có phím và một sợi dây USB Type-C để sạc hoặc dùng phím ở chế độ có dây.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 3.

Nếu bạn chưa biết chiếc bàn phím này được thiết kế “Dành cho game thủ” thì hãng sẽ nhắc lại nhiều lần với thiết kế dưới đáy của phím.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 4.

Tại đây ta cũng tìm thấy những chiếc chân để dựng cao phím, với 2 loại ngắn dài khác nhau và đều được bọc cao su để chống trơn trượt.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 5.

BlackWidow V3 Mini Hyperspeed có điểm mạnh về sự đa dạng trong cách kết nối, bao gồm cả kết nối có dây, Bluetooth 5.0 và Wireless 2.4GHz.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 6.

Dongle dành cho Wireless 2.4GHz được đặt gọn ở gần phần chân phím.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 7.

Đây là một bàn phím với layout 65%, tức nhỏ hơn Tenkeyless ở hàng phím Function phía trên và đặt gọn phần phím điều hướng để tiết kiệm diện tích.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 8.

Mặc dù có ít phím hơn, nhưng về chức năng thì BlackWidow V3 Mini Hyperspeed vẫn được đảm bảo nhờ những phím chức năng bấm theo tổ hợp. Hãng cũng in luôn những chức năng này lên keycap theo kiểu “Ninja”.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 9.

Switch của phím được đặt khá cao, nên sẽ nổi lên trên chứ không chìm vào trong thân phím. Kiểu thiết kế này sẽ giúp đèn LED trở nên nổi bật hơn, nhưng trên sử dụng thực tế cũng đòi hỏi người dùng phải vệ sinh phím thường xuyên.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 10.

Keycap phím được làm bằng nhựa ABS, nên dùng trong thời gian dài sẽ có thể bị bóng do mồ hôi tay của người dùng.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 11.

Ngược lại, nhờ được làm theo dạng double-shot (đổ khuôn 2 lớp) nên những ký tự trên phím sẽ không bị mờ.

Trên tay bàn phím Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed: Tên thì dài nhưng layout lại ngắn, chơi game đỡ mỏi hơn, có cả lựa chọn không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth 5.0, giá 4,7 triệu đồng - Ảnh 12.

Phiên bản chúng ta có ngày hôm nay sử dụng switch màu vàng được chính Razer sán xuất, là dạng Linear (tuyến tính) yên lặng với lực nhấn 45g – tương đương với Cherry Red (màu đỏ). Bên cạnh đó còn có switch màu xanh là dạng Clicky và có lực nhấn nặng hơn ở ngưỡng 50g.

Sản phẩm của Razer ta không nói về hệ thống đèn LED thì sẽ là thiếu sót lớn! Phím được trang bị đèn RGB đổi màu tương thích với Razer Chroma có thể điều chỉnh từng phím. Đến cả logo hình con rắn 3 đầu ở phần đáy phím cũng có đèn LED luôn, sẵn sàng “xập xình” trong những trận game buổi đêm!

Razer BlackWidow v3 Mini HyperSpeed có giá bán tham khảo tại Việt Nam là 4.7 triệu Đồng.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top