TV Samsung QLED nhận được chứng chỉ an toàn từ các viện chứng nhận an toàn hàng đầu

12:13 Chiều - 29/04/2020
0 Bình luận
283
bởi Thiên Quang

Samsung công bố TV QLED 8K và 4K của hãng đã nhận được chứng nhận “không có tác hại từ bức xạ đèn LED” từ Underwriters Lab Laboratory (UL), một công ty an toàn khoa học hàng đầu ở Mỹ và chứng nhận an toàn cho mắt từ hiệp hội Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) ở Đức.

TV Samsung QLED nhận được chứng chỉ an toàn từ các viện chứng nhận an toàn hàng đầu

Samsung trở thành công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp TV nhận được chứng nhận rằng các loại ánh sáng phát ra từ TV QLED của hãng không gây tác hại từ bức xạ đèn LED, dựa trên phân loại theo tiêu chuẩn của IEC (Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế) về an toàn quang phổ và mắt.

QLED Samsung (1 of 4)

Cả hai tổ chức chứng nhận an toàn UL và VDE đã kiểm nghiệm mẫu TV 65Q900T 8K và 65Q90T 4K – cả hai mẫu đều phát ra ánh sáng mạnh nhất trong dòng QLED TV 2020 của Samsung – gồm ánh sáng xanh, tia cực tím và tia hồng ngoại.

QLED Samsung (3 of 4)

Dù có độ sáng cao, TV QLED của Samsung vẫn được thiết kế để vừa có thể bảo vệ thị lực của người dùng vừa mang đến trải nghiệm xem TV trọn vẹn nhất. Chúng tôi rất vui khi được UL và VDE công nhận những nỗ lực này và Samsung sẽ tiếp tục đặt sự an toàn của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu khi phát triển các sản phẩm của mình” ông Yong Hoon Choi, Phó Tổng giám đốc Điều hành ngành hàng Hiển thị Hình ảnh, Công ty Điện tử Samsung chia sẻ

QLED Samsung (4 of 4)

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top