Xiaomi chuẩn bị trình làng TV OLED Master 120Hz vào ngày 2/7

12:42 Chiều - 30/06/2020
0 Bình luận
276
bởi Phương Trần

 

Xiaomi chuẩn bị trình làng TV OLED Master 120Hz vào ngày 2/7

Mới đây trên Weibo chính thức của hãng, Xiaomi đã công bố sẽ cho ra mắt loạt Master TV mới tại Trung Quốc vào ngày 2/7 tới đây.

  Các thông tin mới nhất về mẫu TV OLED Master mới của nhà Xiaomi đang thu hút sự quan tâm lớn từ giới yêu công nghệ. Theo như poster chính thức từ Xiaomi, bên cạnh việc mẫu TV mới sẽ có tấm nền OLED, âm thanh của TV là Dolby Atmos và tần số quét 120Hz cho trải nghiệm chơi game tốt nhất, sáng hơn, màu sắc phong phú hơn và độ tương phản cao hơn.
Xiaomi chuẩn bị trình làng TV OLED Master 120Hz vào ngày 2/7

Thêm nữa, việc ứng dụng công nghệ điều chỉnh hình ảnh AI, có nút chế độ AI chuyên dụng trên điều khiển giúp tự động điều chỉnh các chế độ xem, vô cùng thông minh và tiện lợi.

Xiaomi từ trước đã giới thiệu dòng TV Mi TV 5 Pro Quantum Dot 4K QLED với khả năng phát video 8K, công nghệ bù chuyển động MEMC và hỗ trợ HDR 10+. Chúng ta cũng có thể mong đợi những tính năng này trong loạt Mi TV sắp tới.

Tuy nhiên, phía Xiaomi vẫn đang giữ kín thông tin về kích thước. Có tin đồn mẫu TV mới của Xiaomi sẽ có kích thước là 65 inch, còn độ phân giải thì chưa rõ và cũng không biết hãng công nghệ của Trung Quốc sẽ tung ra bao nhiêu sản phẩm. Chỉ biết rằng Xiaomi hứa hẹn TV mới có thể thách thức các thương hiệu “cao cấp” trong ngành kinh doanh TV, nhắm đến ở đây chính là Samsung, LG và Sony.

 

Theo: Thạo Nguyễn

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top