Xiaomi cuối cùng cũng khắc phục vấn đề gây phiền toái nhất trên những chiếc vòng đeo tay Mi Band

07:54 Sáng - 10/06/2020
0 Bình luận
321
bởi Phương Trần

Xiaomi xác nhận Mi Band 5 sẽ có sạc từ tính.

Xiaomi vừa mới nhá hàng một vài hình ảnh của chiếc Mi Band 5, sắp ra mắt vào ngày 11 tháng 6 tới đây. Những tấm hình poster này tiết lộ thiết kế và những tính năng mới của Mi Band 5. Đặc biệt là cách sạc pin gây phiền toái của dòng sản phẩm Mi Band đã được Xiaomi thay đổi hoàn toàn.

Xiaomi cuối cùng cũng khắc phục vấn đề gây phiền toái nhất trên những chiếc vòng đeo tay Mi Band - Ảnh 1.

Từ trước đến nay, những người sử dụng Mi Band đều phải tháo viên nang ra khỏi dây đeo, mà đặt nó vào dock sạc để có thể sạc pin. Thao tác này mất thời gian và khá phiền phức, khi suốt ngày phải tháo ra tháo vào.

Xiaomi cuối cùng cũng khắc phục vấn đề gây phiền toái nhất trên những chiếc vòng đeo tay Mi Band - Ảnh 2.

Nhưng với Mi Band 5, Xiaomi sẽ thay thế kiểu sạc cũ bằng cổng sạc từ tính ở phía sau. Như tấm poster mà Xiaomi đăng tải, người dùng có thể cắm dây sạc vào phía sau của chiếc Mi Band 5 để sạc pin, mà không cần tháo ra tháo vào như trước đây nữa.

Xiaomi cuối cùng cũng khắc phục vấn đề gây phiền toái nhất trên những chiếc vòng đeo tay Mi Band - Ảnh 3.

Bên cạnh thay đổi bộ sạc từ tính, Xiaomi cũng xác nhận những cải tiến của Mi Band 5. Đúng như những thông tin rò rỉ trước đây, Mi Band 5 sẽ có màn hình lớn hơn khoảng 20% so với thế hệ trước. Đây là một thay đổi đáng hoan nghênh, bởi kích thước màn hình trên Mi Band 4 khá nhỏ và viền màn hình cũng khá dày.

Xiaomi cuối cùng cũng khắc phục vấn đề gây phiền toái nhất trên những chiếc vòng đeo tay Mi Band - Ảnh 4.

Xiaomi cũng cho biết rằng Mi Band 5 sẽ được nâng cấp phần cảm biến. Mặc dù không nói rõ nâng cấp như thế nào, nhưng theo hình ảnh teaser thì có thể là cảm biến theo dõi nhịp tim. Xiaomi khẳng định chiếc vòng đeo tay thông minh mới này sẽ giúp người dùng nâng cao chất lượng giấc ngủ, theo dõi stress và luyện tập.

Với tất cả những nâng cấp đáng giá này, Xiaomi Mi Band 5 sẽ rất đáng để mong đợi.

Tham khảo: Android Authority

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top