Xiaomi đang thử nghiệm sạc nhanh 150W, chuẩn bị sản xuất hàng loạt

09:30 Sáng - 18/02/2022
0 Bình luận
183
bởi Duy Khoa

Một báo cáo mới nhất xuất hiện cho thấy Xiaomi gần như đã sẵn sàng với việc phát triển giải pháp sạc 150W. Trước đây đã có nhiều tin đồn về công nghệ này và thậm chí còn có tin đồn về điện thoại Realme hỗ trợ sạc 150W trong năm nay.

Xiaomi là một trong những thương hiệu smartphone luôn coi trọng việc phát triển công nghệ sạc nhanh. Một số mẫu điện thoại cận cao cấp của Xiaomi gần đây đã bắt đầu được trang bị công nghệ sạc nhanh 120W. Và hãng chưa muốn dừng lại ở đó mà muốn phát triển lên công nghệ sạc nhanh 150W.

Báo cáo mới nhất không đi sâu vào chi tiết cụ thể nên chúng tôi không biết chính xác khi nào công nghệ này chính thức ra mắt. Nhưng nếu thử nghiệm này thành công thì Xiaomi cũng cần một thời gian để sản xuất hàng loạt và đưa nó ra thị trường.

Do Xiaomi Mix 5 trong tương lai sẽ được trang bị một số công nghệ tiên tiến, nên có thể thấy bộ sạc 150W đi kèm với công nghệ được đề cập.

Với công nghệ sạc nhanh 150W, người dùng chỉ mất khoảng 15 phút là đã có thể sạc đầy một viên pin 4.000 mAh. Do đó công nghệ này rất được người dùng mong đợi.

Theo: VŨ THỊ VẺ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top