Xiaomi ra mắt đèn bàn thông minh MIJIA: Pin 120 tiếng, điều chỉnh được nhiệt độ màu, giá 456.000 đồng

09:30 Sáng - 02/10/2021
0 Bình luận
185
bởi Phương Trần

Là một chiếc đèn bàn thông minh, MIJIA Smart Rechargeable Desk Lamp còn có khả năng nhấp nháy mỗi khi chuông cửa reo, cũng như tự động phát sáng khi có chuyển động vào ban đêm.

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu đèn để bàn mới tại Trung Quốc, có tên gọi là MIJIA Smart Rechargeable Desk Lamp. Về cơ bản, đây là một chiếc đèn bàn thông minh, có thời lượng pin dài và nhiều tính năng chiếu sáng để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mắt.

Đèn để bàn MIJIA được trang bị pin Lithium dung lượng 2000mAh, có thể chiếu sáng liên tục trong vòng 120 tiếng nếu đặt độ sáng ở mức 1% giống như đèn ngủ. Ngoài ra, đèn cũng có thể chiếu sáng hơn 40 giờ ở độ sáng 10%, giảm còn 4 giờ nếu đặt độ sáng ở mức tối đa 100%.

MIJIA Smart Rechargeable Desk Lamp vẫn giữ nguyên nhiệt độ màu và ba mức độ sáng giống như thế hệ trước, nhưng trên phiên bản này, người dùng có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng thông qua ứng dụng MIJIA tuỳ theo sở thích cá nhân.

Đèn được trang bị 12 mô-đun LED 0.25W với tổng công suất định mức là 5W. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ màu trong khoảng 2700K đến 6000K, phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau.

Là một chiếc đèn bàn thông minh, MIJIA Smart Rechargeable Desk Lamp còn có khả năng nhấp nháy để thông báo cho người dùng mỗi khi chuông cửa reo. Ngoài ra, với cảm biến phát hiện chuyển động thông minh, đèn cũng có thể tự động phát sáng vào ban đêm.

Hiện tại, MIJIA Smart Rechargeable Desk Lamp đang được bán trên website chính thức của Xiaomi tại Trung Quốc. Sản phẩm có giá bán khá hấp dẫn chỉ 129 NDT (khoảng 456.000 đồng).

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top