Xiaomi ra mắt ghế sofa điện: Thiết kế tối giản, có thể điều chỉnh độ ngả, giá từ 5.2 triệu đồng

08:59 Sáng - 06/06/2020
0 Bình luận
165
bởi Đàm Hằng

Ghế sofa điện Qifeng của Xiaomi mang phong cách thiết kế tối giản Bắc Âu, hoàn toàn phù hợp để trang trí nội thất cho mọi gia đình.

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi còn có một hệ sinh thái đa dạng với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Hôm nay, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một bộ ghế sofa điện mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin.

Xiaomi đã phát động chiến dịch gây quỹ cộng đồng cho ghế sofa điện Qifeng với giá khởi điểm từ 1599 NDT (khoảng 5.2 triệu đồng). Tương tự như các sản phẩm khác được gây quỹ trên Youpin, chiếc ghế sofa này cũng chỉ được bán giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

photo-1

Ghế sofa điện Qifeng mới của Xiaomi mang phong cách thiết kế tối giản Bắc Âu, được sản xuất với hai tùy chọn màu sắc là Đen và Trắng. Nhờ đó, nó hoàn toàn phù hợp để trang trí nội thất cho mọi gia đình.

Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu cao su và cotton có độ đàn hồi cao của Thái Lan để làm chiếc ghế sofa này, đảm bảo được độ bền nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ ngả của ghế từ 103 đến 106 độ. Ngoài ra, ghế còn có công tắc để chuyển đổi nhanh giữa chế độ ngồi và chế độ nằm.

Xiaomi ra mắt ghế sofa điện: Thiết kế tối giản, có thể điều chỉnh độ ngả, giá từ 5.2 triệu đồng - Ảnh 2.

Các đây vài năm, Xiaomi từng gây quỹ cho mẫu ghế Sofa vải 8H của Mỹ, được sản xuất bởi Công ty công nghệ giấc ngủ Thành Đô. Thay vì bán theo bộ, sản phẩm được bán lẻ với loại 1 chỗ ngồi, loại 2 chỗ ngồi và loại 3 chỗ ngồi, trong đó mức giá khởi điểm cho ghế sofa 1 chỗ là 1599 NDT (khoảng 5.2 triệu đồng).

Sau đó, nhà sản xuất Trung Quốc tiếp tục gây quỹ cho bộ ghế sofa da Yang Zi. Mẫu ghế này đã giành được giải thưởng iF và Good Design. Nó được khẳng định là có độ bền lên tới 10 năm và được bán ra với giá khởi điểm từ 2999 NDT (khoảng 9.8 triệu đồng).

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top