Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo MIJIA Clothes Dryer, có thể sấy khô quần áo để mặc luôn

10:30 Sáng - 06/04/2021
0 Bình luận
226
bởi CỔ Ý Concept

Dòng máy sấy quần áo mới của Xiaomi có khả năng sấy khô cho khoảng 10kg quần áo và có nhiều chế độ sấy đặc biệt, cho phép sấy nhanh quần áo để bạn có thể mặc luôn sau vài phút.

Mùa xuân và mùa đông là khoảng thời gian quần áo mất nhiều thời gian khô hơn sau  khi giặt. Chính vì vậy Xiaomi đã tung ra một sản phẩm mới hứa hẹn  sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sấy khô quần áo. Sản phẩm có tên MIJIA Clothes Dryer 10kg vì nó có sức chứa lên tới tận 10kg.

Máy sấy quần áo MIJIA sử dụng chức năng sấy bơm nhiệt có khả năng làm khô quần áo ngay lập tức. Thậm chí quần áo vừa giặt xong cũng có thể mặc được. Do đó, bạn không phải lo lắng về thời tiết mây mù, gió mưa khiến quần áo không kịp khô để mặc.

Máy không chỉ làm khô quần áo bằng cách sưởi ấm mà còn điều chỉnh nhiệt độ dựa trên thiết kế của chất liệu quần áo cũng như trọng lượng và các yếu tố khác. Do đó, nó sẽ không làm cho vải trở nên quá khô hoặc biến dạng do nhiệt độ.

Máy sấy quần áo MIJIA 10Kg hỗ trợ 22 chế độ sấy giúp chăm sóc toàn diện cho các loại quần áo khác nhau. Chế độ sấy hỗ trợ nâng cấp kép MCU và Wi-Fi giúp cập nhật liên tục theo phản hồi của người dùng.

Ngoài ra, thuật toán chuyển tiếp và đảo ngược thông minh tích hợp giúp giảm bớt tình trạng vướng víu quần áo một cách hiệu quả. Do đó, các loại quần áo lớn cũng có thể sấy khô bằng máy miễn là đủ dung tích chứa 10kg. Máy có lòng trong siêu lớn 118L có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của một gia đình 4 người.

Nó cũng hỗ trợ ủi quần áo để mặc luôn và bảo quản với 3 mức điều chỉnh độ khô của quần áo, thậm chí có chức năng chống nhăn. Sau khi sấy, ống lồng bên trong được quay liên tục để giũ quần áo tránh nhăn và bảo vệ quần áo.

Mát sấy quần áo MIJIA 10kg ngoài ống thoát nước ra bên ngoài còn được tích hợp hộp chứa nước dung tích lớn. Vì vậy, máy có thể được lắp đặt ở nơi không có nguồn cấp nước.

Ngoài ra máy cũng được kết nối với ứng dụng Mijia giúp người dùng có thể theo dõi tình hình sấy khô mọi lúc mọi nơi.

Máy sấy quần áo Mijia 10kg hiện được bán trên Jingdong với giá 457 USD (10,5 triệu đồng) nhân lễ hội Mi Fan. Tuy nhiên giá bán lẻ thực tế của nó là 548 USD (12,6 triệu đồng).

Tham khảo Gizmochina

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top