Xiaomi Watch Color 2 sẽ mắt vào ngày 27/9 với nhiều tính năng thú vị

09:00 Sáng - 26/09/2021
0 Bình luận
221
bởi Phương Anh

Xiaomi Watch Color 2 cũng có thể thực hiện theo dõi năng lượng cơ thể. Nói cách khác, nó có thể theo dõi và phân tích toàn diện các dữ liệu cơ thể khác nhau trong ngày và tính toán các giá trị năng lượng cơ thể theo thời gian thực

Xiaomi đã bắt đầu quảng cáo đồng hồ thông minh Xiaomi Watch Color 2 sắp ra mắt. Ngoài việc tiết lộ một số tính năng của đồng hồ và giới thiệu giao diện thực tế của nó, nhà sản xuất cũng tuyên bố sẽ tung ra thị trường vào ngày 27 tháng 9. Đồng hồ thông minh này sẽ sử dụng mặt số tròn, cung cấp 6 dây đeo màu và hơn 200 mặt số trực tuyến để bạn lựa chọn.

Vào tháng 1 năm ngoái, Xiaomi Watch Color thế hệ đầu tiên đã chính thức được phát hành. Giá ban đầu chỉ là 799 nhân dân tệ ($ 124). Nó cũng sử dụng một mặt số tròn. Vào thời điểm đó, nó cung cấp hơn 110 mặt số và hỗ trợ quay số tùy chỉnh.

Hiện tại, không có nhiều thông tin về Xiaomi Watch Color 2, nhưng có vẻ như nó sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 1,39 inch hình tròn độ nét cao. Ngoài ra, Xiaomi Watch Color có 6 cảm biến chính xác cao, nó có thể xác định chính xác hơn các hoạt động thể thao phức tạp, sự thay đổi nhịp tim của con người và theo dõi quỹ đạo tập thể dục của người dùng. Đồng hồ hỗ trợ mười chế độ thể thao chính là chạy ngoài trời, đạp xe ngoài trời, chạy việt dã, leo núi, chạy trong nhà, đạp xe trong nhà, đi bộ, bơi trong bể bơi và bơi ngoài trời.

Xiaomi Watch Color 2  cũng có thể thực hiện theo dõi năng lượng cơ thể. Nói cách khác, nó có thể theo dõi và phân tích toàn diện các dữ liệu cơ thể khác nhau trong ngày và tính toán các giá trị năng lượng cơ thể theo thời gian thực. Đồng hồ hỗ trợ phát hiện nhịp tim 24 giờ, phát hiện giấc ngủ, phát hiện căng thẳng và luyện thở để hiểu rõ hơn về tình trạng thể chất của bạn.

Về thời lượng pin, đồng hồ thế hệ đầu tiên có thể sử dụng trong 14 ngày ở chế độ sử dụng thông thường. Ở chế độ thời lượng pin dài, Mi Watch Color có thể dễ dàng sử dụng trong 22 ngày. Do đó, người dùng không phải thường xuyên tháo ra để sạc trong quá trình sử dụng.

Một trong những điểm nổi bật nhất của chiếc đồng hồ này là NFC đa chức năng được tích hợp sẵn. Nó đã hỗ trợ xe buýt tại hơn 200 thành phố lớn trên khắp Trung Quốc. Thêm vào đó, nó có thể mô phỏng kiểm soát truy cập, liên kết với Alipay và hoàn tất thanh toán ngoại tuyến.

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top