Xuất hiện ảnh thực tế Galaxy Watch 4 Classic: Giao diện One UI Watch mới

09:30 Sáng - 03/08/2021
0 Bình luận
289
bởi An Bùi

Những hình ảnh thực tế của Galaxy Watch 4 Classic sắp ra mắt đã bắt đầu xuất hiện trên mạng. Lần này là hình ảnh đời thực được 91Mobiles đăng lần đầu dưới dạng độc quyền.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là Galaxy Watch 4 Classic sẽ chính thức ra mắt trên thị trường. Những thông tin về mẫu đồng hồ thông minh này luôn được người dùng quan tâm. Và mới đây nhất trên mạng đã xuất hiện hình ảnh thực tế của chiếc Galaxy Watch 4 Classic nhà Samsung.

Cụ thể, hình ảnh thực tế của Galaxy Watch 4 Classic được 91Mobiles đăng lần đầu dưới dạng độc quyền, nhưng người rò rỉ Max Weinbach đủ cân nhắc để đăng các phiên bản rõ nét hơn mà không có hình mờ.

Chúng ta có một cái nhìn tổng thể về mặt trước của các phiên bản màu đen và bạc được đồn đại. Như những tin đồn và hình ảnh rò rỉ đã ngụ ý, đồng hồ sẽ có một khung bezel xoay và hai nút vật lý ở bên phải. Những hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay cũng cho thấy dây da. Ở giai đoạn này trong chu kỳ rò rỉ, nơi chúng ta đã biết được khá nhiều về thiết kế và một cái nhìn rõ nét về hệ điều hành của Galaxy Watch 4 Classic.

Những hình ảnh rò rỉ về Galaxy Watch 4 Classic cho thấy một cái nhìn thoáng qua về nền tảng mới. Theo Weinbach, giao diện One UI Watch của Samsung dành cho Waer OS 3 trông rất giống Tizen.

Hình ảnh rò rỉ không chỉ tiết lộ phiên bản màu sắc mà nó còn tiết lộ dây đeo màu trắng. Bạn có thể lựa chọn giữa vỏ thép không gỉ và nhôm với 2 kích thước 42mm và 46mm.

Galaxy Watch 4 Classic được trang bị con chip Exynos W920 mới. Chúng ta có thể mong đợi các tính năng khác trên đồng hồ như theo dõi giấc ngủ, điện tâm đồ và theo dõi oxy trong máu. Tóm lại, nó chắc chắn có tất cả các yếu tố của một chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu. Một danh sách của Amazon đã tiết lộ rằng mô hình 42mm sẽ có giá 427,73 CAD (tương đương 343 USD) và phiên bản 46mm sẽ có giá 463,88 CAD (tương đương 372 USD). Nó sẽ chính thức được ra mắ vào ngày 11/8 tới đây cùng với một chiếc đồng hồ khác, điện thoại có thể gập lại và tai nghe không dây mới.

Theo: phonearena.com

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top