Auto Battles Online – game idle vô cùng thích hợp để giải trí

12:08 Chiều - 01/01/2021
0 Bình luận
787
bởi Duy Khoa

Auto Battles Online là nơi người chơi xây dựng đội hình của mình và chiến đấu thời gian thực cùng những người chơi khác để giành lấy vinh quang.

Trước khi bắt đầu khám phá Auto Battles Online, người chơi được tùy chỉnh nhân vật của mình với các đặc điểm như tóc, mắt, quần áo và mũ. Sau đó, người chơi sẽ bắt đầu cuộc chiến, đưa mình vào những thử thách với cơ chế chiến đấu hoàn toàn tự động.

Vừa ngồi xem những phân cảnh chiến đấu thú vị, người chơi vừa liên tục nhận được những tài nguyên giúp nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Không hề đơn độc, người chơi được chiêu mộ cho đội hình những chiến binh với các vai trò khác nhau như cận chiến, cung thủ và thợ đúc ma thuật để hỗ trợ trong nhiều nhiệm vụ. Mỗi kiểu chiến binh đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng mà người chơi cần nắm rõ để đưa ra những chiến thuật phù hợp nhất. Ví dụ như sử dụng các chiến binh cận chiến ở phía trước để tăng sát thương, đặt cung thủ và pháp sư ở phía sau để giảm sát thương.

Trong thế giới MMO trực tuyến của Auto Battles Online, có vô số vật phẩm sử thi và huyền thoại để lựa chọn. Người chơi dễ dàng trang bị cho đội hình những vũ khí chết người như Hellsword một tay hoặc kiếm dài Crystal. Ngoài ra, cần cải thiện khả năng phòng thủ của đội hình với những bộ giáp độc đáo như Bộ lễ phục của người giữ rừng trong thần thoại.

Vũ khí và áo giáp có các cấp khác nhau – khi dần lên các cấp độ cao hơn, bạn sẽ có mở khóa các cấp thiết bị cao hơn để có thể tăng cường sức mạnh của đội hình.

Những ai yêu thích trò chơi trực tuyến nhiều người chơi có tính cạnh tranh thì với những trận chiến pvp tự động tuyệt vời của tựa game chiến thuật này bạn sẽ không thể cưỡng lại được. Không có gì thỏa mãn hơn việc xem các anh hùng tự động chiến đấu mà vẫn có thể chế ngự nhiều kẻ thù bằng cách sử dụng kết hợp các phép thuật, bắn cung,…

Hơn thế nữa, lối chơi idle rảnh tay sẽ giúp người chơi tiết kiệm nhiều thời gian. Dù không thể online cày cuốc, đội hình của bạn vẫn sẽ chiến đấu không ngừng nghỉ, mạnh mẽ hơn mỗi giờ, thậm chí là “thay da đổi thịt” khi người chơi quay trở lại.

Theo: Team XemGame

Nguồn: xemgame.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top