Bandai công bố game co-op sinh tồn bối cảnh Dragon Ball: 7 người chơi chạy trốn một kẻ ác tiến hóa không ngừng

08:30 Sáng - 19/11/2021
0 Bình luận
326
bởi Vũ Thụy

Dự kiến game sẽ đổ bộ các nền tảng lớn trong năm 2022.

Dragon Ball: The Breakers là tựa game mới tới từ nhà phát triển, phát hành Bandai Namco, sở hữu một góc nhìn hoàn toàn mới khi cho phép người chơi vào vai … người thường trong thế giới Dragon Ball.

Trước tới giờ, game thủ đã quen với việc điều khiển nhân vật chính Son Goku (và những người bạn), nhưng đây là lần đầu bạn có thể vào vai những nhân vật chưa từng được chỉ mặt đặt tên, cố gắng chạy trốn kẻ ác chứ không phải đối đầu với chúng.

Bảy người chơi, trong đó có cả một số nhân vật kinh điển như chú heo biến hình Oolong hay Bulma, sẽ tìm cách tránh mặt Kẻ Đột kích – Raider để tìm đường tẩu thoát. Oolong có thể biến hình thành đồ vật bình thường để đánh lừa Raider, hay biến thành một quả tên lửa nhỏ để bay đi lánh nạn. Các nhân vật khác cũng sẽ sở hữu những công cụ đặc biệt như móc neo để đánh đu, tàu du hành Capsule để tẩu thoát và nhiều dụng cụ thú vị khác.

Gameplay công bố dự án Dragon Ball: The Breakers.

Đối nghịch với nhóm sinh tồn là ba kẻ ác, bao gồm Frieza, Cell và Buu. Chúng có thể “hấp thụ” người chơi để tiến hóa, trở nên mạnh mẽ hơn và tìm cách hủy diệt tất cả. Lối chơi của Dragon Ball: The Breakers sẽ tương tự với các game cùng thể loại như Friday the 13th, Dead by Daylight hay một số game prop-hunt – săn tìm người chơi giả dạng vật thể.

Dự kiến, game sẽ lên các nền tảng lớn là PlayStation (4 & 5), Xbox (One và X|S), Nintendo Switch và PC trong năm 2022. Dragon Ball: The Breakers sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm trên nền tảng PC.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top