Bio Inc.: Redemption – Phần tiếp theo của game mobile đình đám trên toàn thế giới

08:00 Sáng - 01/01/2021
0 Bình luận
454
bởi Duy Khoa

Bio Inc .: Redemption là một trình mô phỏng y sinh phức tạp, trong đó bạn được đưa ra quyết định chọn sự sống hoặc là cái chết.

Bio Inc .: Redemption cho phép người chơi lựa chọn phe lây nhiễm bệnh dịch hoặc là bảo tồn nhân loại. Nếu chọn phe Cái Chết, người chơi sẽ tạo ra một căn bệnh lây nhiễm và hành hạ nạn nhân bằng cách sử dụng sự kết hợp sự đau đớn của bệnh tật và tình trạng y tế.

Nếu chọn phe Cuộc sống, bạn sẽ trở thành cứu tinh của nhân loại, đóng vai trò một người chẩn đoán y tế để xác định và chữa khỏi bệnh trước khi quá muộn cho các bệnh nhân.

Bio Inc.: Redemption - Phần tiếp theo của game mobile đình đám trên toàn thế giới 0

Mỗi chiến dịch bao gồm chín trường hợp với bốn mức độ khó khác nhau và hệ thống AI sẽ giúp bạn cảm nhận nhiều điều tuyệt vời kể cả khi phải chơi lại từ đầu.

Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng hoàn toàn mới cho phép người chơi kiếm điểm kỹ năng và sử dụng chúng để nâng cấp kỹ năng phù hợp nhất với lối chơi đã chọn.

Bio Inc.: Redemption - Phần tiếp theo của game mobile đình đám trên toàn thế giới 1

Ngoài ra, trong khi chơi chế độ chiến dịch, người chơi cũng có thể thay đổi chiến lược để hoàn thành một hoặc nhiều trong số 41 nhiệm vụ phụ đi kèm. Hoàn thành nhiệm vụ phụ giúp người chơi nhận được những phần thưởng kếch xù.

Bio Inc.: Redemption - Phần tiếp theo của game mobile đình đám trên toàn thế giới 2

Mỗi tuần, trò chơi sẽ tiết lộ một bản đồ thế giới mới để chinh phục với các trường hợp cho từng phe Cái chết và Sự sống. Tích lũy chuỗi chiến thắng, sử dụng kỹ năng của bạn một cách cẩn thận sẽ giúp bạn tranh danh hiệu Bác sĩ Y khoa giỏi nhất. Đồng thời, chỉ cần làm việc chăm chỉ, bạn sẽ được đền bù bằng phần thưởng xứng đáng.

Tính chiến thuật của Bio Inc: Redemption rất đơn giản để nắm bắt nhưng cực kỳ sâu sắc. Tùy vào sự kết hợp từng yếu tố, cả việc tranh thủ mọi thời gian hay cách tiếp cận của mỗi người mà tạo nên những chiến lược khác biệt.

Bio Inc.: Redemption - Phần tiếp theo của game mobile đình đám trên toàn thế giới 3

Game mang tính thực tế, thậm chí có liên quan đến giáo dục được kết hợp hài hòa với những yếu tố hài hước. Bio Inc: Redemption sẽ đưa người chơi vào một chuyến đi thú vị.

Theo: TieuManThau

Nguồn: 2game.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top