Blizzard công bố WarCraft Arclight Rumble, tựa game mobile công thành tốc độ cao, đồ họa thân thiện với trẻ nhỏ

07:10 Sáng - 05/05/2022
0 Bình luận
275
bởi Duy Khoa

Bạn phải trên 10 tuổi để chơi tựa game WarCraft mobile.

Rạng sáng ngày 4/5, Blizzard chính thức công bố tựa game mobile mới với một cái tên khá dài, WarCraft Arclight Rumble. Đúng như tên gọi, game sẽ sử dụng bối cảnh WarCraft và các nhân vật trong dòng game đình đám lâu đời. Nhưng trái với những phiên bản WarCraft trước, tựa game mobile sẽ thân thiện hơn với trẻ em.

Mặc dù hướng tới đối tượng nhỏ tuổi, ý nghĩa chữ “war – chiến tranh” vẫn còn đó. Game được phát triển theo lối công thành – tower offense, cho người chơi xây dựng một đạo quân theo ý thích và tham gia nhiều hoạt động trong game.

WarCraft Arclight Rumble sở hữu nhiều chế độ, có cả chơi đơn và thu nạp người chơi tạo bang hội. Người chơi có thể tham gia chơi chế độ cốt truyện, đánh theo từng màn với đạo quân mình xây dựng, hoặc cùng bạn bè chinh chiến những hầm ngục, “boss” lớn và tham gia PvP – đối mặt với người chơi, bang hội khác.

 

Ngay cả khi không hứng thú với yếu tố cộng đồng, bạn vẫn có thể sưu tập 60 nhân vật trong thế giới WarCraft, và tham gia hơn 70 nhiệm vụ cốt truyện trải dài nhiều thời kỳ. Blizzard hứa hẹn yếu tố chiến thuật, giải đố trong từng màn chơi, yêu cầu game thủ phải nhanh chóng thích ứng với một tốc độ game được cho là nhanh.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng ký trước game trên Play Store để có cơ hội tham gia đợt chơi thử beta. Game thủ iOS sẽ phải chờ cho tới khi game lên cửa hàng để đăng ký trước.

  Theo: DINK

  Nguồn: genk.vn

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top