Chất lượng tệ hại của ba bản GTA làm lại là “vựa meme” cho game thủ khai thác

10:30 Sáng - 16/11/2021
0 Bình luận
398
bởi Duy Khoa

Nhìn vào ảnh chế mà cười, rồi nhìn vào game để khóc vì chất lượng đi xuống.

Grand Theft Auto: The Trilogy – bộ ba game GTA được làm mới đồ họa đã chính thức lên kệ. Chất lượng của game có thể được so sánh với bom tấn Cyberpunk 2077 vào ngày ra mắt, nhưng đáng buồn đây không phải lời khen. Bộ ba GTA chứa đầy lỗi vặt về cả hình ảnh và cơ chế chơi.

Không cần mất quá nhiều thời gian, game thủ đã ngay lập tức liệt kê hàng loạt những lỗi hiện hữu trong GTA Trilogy. Từ hiệu ứng hình ảnh tệ đến mức không chơi nổi, những thay đổi tệ đến mức nực cười so với GTA nguyên bản, cho tới những lỗi chính tả trên các biển hiệu trong game.

Đây rõ ràng là hai khuôn mặt khác nhau.

Trông nhân vật mới giống với đồ họa Upin & Ipin hơn là GTA.

Màn dán đè khó hiểu.

Bối cảnh năm 1993, nhưng máy photocopy đã có màn hình cảm ứng và công nghệ USB.

Một trong nhiều bằng chứng cho thấy Rockstar sử dụng AI để làm lại đồ họa, khi máy không thể đọc ra được chữ “Top Fun” được viết cách điệu, và dịch thành “Top Bun”.

Rõ ràng, việc sử dụng Unreal Engine để làm lại đồ họa cả ba bản GTA trứ danh đã không mang lại kết quả như mong muốn. Tệ hơn nữa, Rockstar đã gỡ toàn bộ những bản GTA cũ này khỏi Steam, nên nếu không sở hữu game cũ, người chơi hoặc sẽ phải chờ Rockstar tung bản vá, hoặc … sống chung với lũ.

Theo: KIM

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top