Chi tiết kỹ năng nhân vật Snowelle Free Fire

06:46 Chiều - 28/11/2020
0 Bình luận
213
bởi Phương Anh

  Free Fire OB25 đã cho phép game thủ tải về và trải nghiệm trước nội dung của Free Fire. Bạn có thể tải Free Fire Advanced Server về theo hướng dẫn của itctoday. Game chỉ mới có trên Android và chưa có trên hệ điều hành iOS.

  Theo nội dung mới, chúng ta sẽ có nhân vật mới, vũ khí, thú cưng mới kèm theo những thay đổi mới. Trong đó có có Snowelle được rất nhiều game thủ nhận xét là có kỹ năng rất đáng quan tâm. Vậy kỹ năng của nhân vật này trong Free Fire có tác dụng gì, hãy xem qua nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

  Thông tin profile Snowelle

  Snowelle hiện tại đã 25 tuổi. Cô sinh ngày 4/7. Hiện làm việc trong ngành nghiên cứu công nghệ nano, robot. Đay là nhân vật cuồng công việc và cô thường bỏ qua việc ngủ để cố hoàn thành những dự án.

  snowelle

  Không chỉ là một thiên tài kỹ thuật công nghệ nano, Snowelle còn biết cách tận dụng chính công nghệ nano để tạo ra những thiết bị kỹ thuật tân tiến. Cô tự chế tạo ra những thiết bị ghi âm, ghi hình, thiết bị âm thanh có kích thước nhỏ xíu chỉ bằng đồng xu.

  snowelle

  Cô đã tạo ra thánh công một robot mini đầu tiên của mình vào ngày đầu năm mới bằng một bộ dụng cụ nano. Robot có tên Newyear. Đây cũng là người bạn đầu tiên của Snowelle.

  Kỹ năng của Snowelle

  snowelle

  Kỹ năng của Snowelle có tên là Lời Nguyền Câm Lặng. Khi sử dụng, nó có tác dụng vô hiệu hóa kỹ năng của kẻ thù. Từ đó khiến chúng không thể hồi được HP và EP nếu bị Snowelle bắn trúng.

  Một số kỹ năng chủ động của Alok, Clu hoặc K sẽ bị vô hiệu hóa. Đặc biệt là K khi mà kỹ năng của anh chỉ tăng EP và hồi nhanh HP bằng cách sử dụng EP. Snowelle chắc chắn sẽ thay đổi lối chơi cũng như tạo combo kỹ năng nhân vật khi xuất hiện trong Free Fire.

   Theo: Nguyễn Hoàng Minh

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top