Diablo Immortal công bố cấu hình “nhẹ tựa lông hồng”, đến iPhone 6s cũng chơi được

10:00 Sáng - 28/04/2022
0 Bình luận
209
bởi Duy Khoa

Theo Blizzard, 30 triệu người chơi đã đăng ký trước Diablo Immortal trên các nền tảng.

Diablo Immortal là tựa game chặt chém nhặt đồ được phát triển riêng cho di động, nhưng trong một động thái gây bất ngờ cộng đồng, Blizzard công bố cả bản PC cho tựa game đang được trông đợi. Game sẽ ra mắt vào ngày 2/6 tới đây, chính thức trên hai nền tảng Android và iOS, và Open Beta trên PC.

Đi kèm với ngày ra mắt là cấu hình khuyến nghị của Diablo Immortal. Tuy nhiên, Blizzard nói trước về việc cấu hình tối thiểu có thể thay đổi theo thời gian, bởi lẽ bản chất cập nhật liên tục của phần mềm.

Android

Hệ điều hành: Android 5.0 hoặc cao hơn

Chip: Snapdragon 660/ Exynos 9611 hoặc cao hơn

GPU: Adreno 512 / Mali-G62 MP3 hoặc cao hơn

RAM: 2GB

iOS

Phần cứng: máy iPhone 6s hoặc các dòng mới hơn

Hệ điều hành: iOS 11 hoặc cao hơn

Windows

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10, 11 (bản 64-bit)

Chip: Intel Core i3 hoặc AMD FX-8100

GPU: NVIDIA GeForce GTX 460, ATI Radeon HD 6850 hoặc Intel HD Graphics 530

RAM: 4GB

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành: Windows 10, 11 (bản 64-bit)

Chip: Intel Core i5 hoặc AMD Ryzen 5

GPU: NVIDIA GeForce GTX 770 hoặc AMD Radeon RX 470

RAM: 8GB

Vì là game online, Diablo Immortal sẽ yêu cầu máy có kết nối Internet, và vì là game PC, trò chơi sẽ yêu cầu màn hình hỗ trợ độ phân giải tối thiểu 1920×1080.

Blizzard nhận định trải nghiệm Diablo Immortal trên PC sẽ “khác biệt với phiên bản Diablo PC” mà người chơi vẫn quen thuộc, thế nhưng “những người chơi PC lão làng” vẫn sẽ có trong tay những công cụ họ đã quen trên các bản Diablo trước. Cũng theo số liệu do Blizzard cung cấp, 30 triệu người chơi đã đăng ký trước Diablo Immortal trên khắp các nền tảng.

Chỉ cần một phần nhỏ trong số lượng người đăng ký tham gia chơi, server của Blizzard cũng sẽ đông vui nhộn nhịp. Diablo Immortal được phát triển theo hướng game trực tuyến hỗ trợ nhiều người chơi, và Blizzard cũng cung cấp nhiều nội dung đa dạng thường thấy trong game online như clan lên tới 150 người, đấu trường 1vs30, tổ đội PvP 8vs8, …

Nhà phát triển hứa hẹn sẽ liên tục cập nhật thêm nội dung cho Diablo Immortal, bao gồm khu vực mới, hầm ngục mới và lớp nhân vật mới. Tất cả sẽ miễn phí.

Theo: DINK

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top