Game Đấu Trường Ma Thuật – sân chơi đấu thẻ tướng YugiOh đặc sắc chuẩn bị ra mắt

08:15 Chiều - 28/12/2020
0 Bình luận
465
bởi Duy Khoa

Điểm nhấn của game Đấu Trường Ma Thuật chính là ngoài việc tái hiện các nhân vật, lá bài ma thuật quen thuộc trong thế giới Vua Trò Chơi.

Ngoài ra ra thì Đấu Trường Ma Thuật còn mang đến hệ thống mix đội hình 6vs6 cực kì đa dạng trong dòng gamethẻ tướng chiến thuật. Mỗi thẻ bài sẽ có kỹ năng và nội tại khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là kết hợp đội hình với nhau cho thật mạnh mẽ để chiến đấu trong các phụ bản của game.

Đội hình của bạn sẽ tự động đánh khi đến lượt, nhưng người chơi có thể lựa chọn kích hoạt các kỹ năng siêu đặc biệt để tấn công đối thủ. Phạm vi kỹ năng này cũng rất đa dạng từ hồi máu cho đến sát thương thuần túy….

Tất nhiên người chơi cũng không thể nhấn ô kỹ năng điên cuồng mà còn cần phải suy nghĩ điểm mana cần thiết, chúng sẽ hồi phục dần dần khi thẻ tướng dùng kỹ năng hoặc chịu đòn từ phía đối phương.

Ngoài ra người chơi còn có thể thử nghiệm vô số thể thức chơi khác nhau như thi đấu liên server, cày phó bản, săn boss, leo rank áp dụng bo1, bo2, bo3 vô cùng kịch tính. Đảm bảo đầy đủ trải nghiệm của bạn trong thế giới Vua Trò Chơi đầy kỳ diệu này.

Mang đầy đủ những đặc điểm được yêu thích trong dòng chiến thuật thẻ bài hiện nay như lối đánh kịch tính, khả năng phối hợp chiêu thức và đội hình vô cùng hấp dẫn. Sử dụng các nhân vật trong bộ truyện Vua Trò Chơi nổi tiếng, người chơi sẽ hòa mình vào những lá bài quen thuộc và dùng sức mạnh của mình để chơi kẻ thù trong game Đấu Trường Ma Thuật.

Theo: Team XemGame

Nguồn: https://www.xemgame.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top