Kiếm Ma Tiên Vực mobile – thêm một game kiếm hiệp tu tiên nữa sắp cập bến

08:08 Chiều - 23/12/2020
0 Bình luận
348
bởi Duy Khoa

Kiếm Ma Tiên Vực mobile (Kiem Ma Tien Vuc) là game nhập vai chiến đấu nhiều tính năng đặc sắc được NPH GmoViet dự kiến ra mắt trong tháng 12.

Lấy bối cảnh từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn, Kiếm Ma Tiên Vực mobile phá tan lối mòn nhập vai tại thị trường, tìm cho mình một hướng đi riêng, độc nhất vô nhị 2020.

Sở hữu hình ảnh hoa mỹ đẹp mắt, cốt truyện mang tính sử thi hoàn toàn mới cùng các chế độ mạo hiểm và trải nghiệm tự do cao, chọn môn phái phù hợp với cá tính riêng, nhanh chóng mở ra con đường tu tiên,…game mobile Kiếm Ma Tiên Vực có nội dung ngàn năm, tiêu diệt ác linh, nguyên thủy quy nhất, yêu tẫn huyền môn..

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 class gồm: Thương Lang, Dật Tiên, Linh Hồ và khám phá một thế giới tiên hiệp mới lạ, thú vị với mục tiêu trở thành người bước đến đỉnh cao nhất. Hóa thân vào một trong tam đại môn phái, train quái liên server, hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, các khu tu luyện và thành lũy nơi người chơi được tham gia vào nhiều hoạt động phong phú.

Kiếm Ma Tiên Vực mobile - thêm một game kiếm hiệp tu tiên nữa sắp cập bến

Như đã nói ở trên, không chỉ mang đến cho game thủ một thế giới yêu ma mới lạ, Kiếm Ma Tiên Vực Mobile còn cho phép game thủ mở ra “chiều không gian hắc ám song song” bằng các cổng không gian xuất hiện trên bản đồ. Nó là gì, vị trí ở đâu trong thế giới tiên ma ẩn chứa những bí mật kinh hoàng nào… tất cả sẽ được chính người chơi tự khám phá.

Kiếm Ma Tiên Vực mobile - thêm một game kiếm hiệp tu tiên nữa sắp cập bến

Với chất lượng hình ảnh bom tấn hoành tráng, trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao cùng ngàn tính năng giao lưu – kết bạn không giới hạn; quà tặng hào phóng’…. Kiếm Ma Tiên Vực GmoViet chắc chắn sẽ  là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy cùng chờ đợi game ra mắt và kiểm chứng vì sao tựa game này lại khiến cộng đồng và giới truyền thông sôi sục đến vậy nhé.

Kiếm Ma Tiên Vực mobile - thêm một game kiếm hiệp tu tiên nữa sắp cập bến
Kiếm Ma Tiên Vực mobile - thêm một game kiếm hiệp tu tiên nữa sắp cập bến

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Thế giới rộng lớn, yêu tiên quyết đấu
+ Hành hiệp trượng nghĩa, đối tửu trường ca
+ Vạn người đấu liên server, chiến đấu kịch tính
+ Tìm kiếm tiên đạo, nhất thế tiêu dao
+ Nhiệm vụ cốt truyện đặc biệt, kích hoạt Hồng Hoang Cổ Giáp

Theo: Team XemGame

Nguồn: https://www.xemgame.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top