Liên Minh: Tốc Chiến liên tiếp nhận “bão 1 sao”, tuột hạng trên CH Play

06:12 Chiều - 24/12/2020
0 Bình luận
444
bởi Duy Khoa

Dù vẫn đang rất hot nhưng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã bắt đầu gặp nhiều vấn đề từ những ý kiến trái chiều của người chơi.

Sau hơn 2 tuần ra mắt tại Việt Nam, Liên Minh: Tốc Chiến đã nhận được rất nhiều ý kiến tiêu cực từ cộng đồng game thủ. Với rất nhiều lý do khác nhau, những người chơi này thi nhau đánh giá 1 sao cho tựa game này trên CH Play.

Trong đó, đáng kể nhất là việc nhiều người không đồng ý cung cấp thông tin cá nhân như yêu cầu của Liên Minh: Tốc Chiến. Phần lớn những ý kiến này cho rằng điều đó là không cần thiết và cũng không quản lý được số lượng “trẻ trâu” tham gia game.

Rất nhiều lý do để game thủ đánh giá 1 sao

Số khác thì đánh giá 1 sao vì những lý do trong trò chơi như việc thường xuyên gặp tình trạng AFK. Dù VNG và Riot đã đưa ra các biện pháp xử phạt nghiêm khắc như cấm số giờ chơi, cấm vĩnh viễn… nhưng tình trạng này là không thể tránh khỏi.

Vấn đề ngôn ngữ cũng là một lý do được nhắc đến nhiều. Hệ thống kiểm duyệt ngôn ngữ trong Liên Minh: Tốc Chiến khiến cho người chơi không thể thoải mái trao đổi thông tin. Hàng loạt những từ ngữ có cảm giác rất bình thường nhưng vẫn bị che.

Kiểm duyệt ngôn từ cũng là một vấn đề đáng nói

Ngoài ra, có vài ý kiến cho rằng Liên Minh: Tốc Chiến đang tỏ ra quá nặng về mặt cấu hình và không tối ưu cho nhiều dòng máy. Từ đó dẫn đến những hiện tượng giật, lag khiến người chơi không thể trải nghiệm tốt nhất.

Tốc Chiến đã rơi xuống vị trí thứ 6 trên CH Play

Bên cạnh đó, độ phổ biến của Tốc Chiến cũng đã bắt đầu giảm. Hiện tựa game này đã tuột xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng “Game miễn phí phổ biến nhất” trên CH Play.

Rõ ràng dù đang làm khá tốt nhưng VNG vẫn đang chịu nhiều áp lực từ cộng đồng game thủ Việt. Để giải quyết những vấn đề trên trong thời gian ngắn là rất khó.

Theo: Team XemGame

Nguồn: https://www.xemgame.com

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top