Mời tải miễn phí game Blackout Z: Slaughterhouse Edition

02:32 Chiều - 26/11/2020
0 Bình luận
311
bởi Nam Nguyễn

  Game bắn súng Blackout Z: Slaughterhouse Edition đang được miễn phí 1 tháng trên Steam cho đến ngày 4/1/2021. Tựa game Blackout Z khá đơn giản. Từ cách chơi bắn súng đến đồ họa sử dụng trong game dạng pixel. Người chơi chỉ cần tấn công lũ zombie, tránh tất cả những cạm bẫy trên đường. Bao gồm cả việc để ý tới đèn pin soi đường cho bạn hết pin theo thời gian. Trong quá trình chơi game thì ngoài lũ zombie, bạn cũng sẽ nhận các vật phẩm thu thập. Chính là pin để soi sáng đèn chiếu. Không gian chơi trong game khá tối và chỉ tập trung ánh sáng xung quanh vị trí bạn di chuyển. Chính vì vậy nên người chơi cần phải di chuyển khéo léo và tấn công mục tiêu chính xác trước khi bị zombie tấn công lại.

  Trong bản Slaughterhouse này, đồ họa vẫn theo phong cách cũ trước đây. Thế nhưng cũng đã được thay đổi hơn rất nhiều để tăng thêm trải nghiệm cho người chơi. Kho vũ khí và item trên đường cũng nhiều hơn. Ngoài ra còn được nâng cấp chất lượng và loại hơn để bạn tấn công zombie hiệu quả hơn. Về cơ bản thì lối chơi vấn đơn giản như vậy và không có gì thay đổi nhiều.

  Game bắn súng Blackout Z: Slaughterhouse Edition

  Để tải Blackout Z: Slaughterhouse Edition trên Steam, mời bạn truy cập trực tiếp vào đây.

  Sau khi vào link, kéo xuống bên dưới sẽ thấy game được tải miễn phí với giá 0đ. Lúc này người chơi chỉ cần đăng nhập tài khoản Steam rồi nhấn Add to Account. Khi màn hình hiển thị thông báo “Success! Blackout Z: Slaughterhouse Edition is now registered to your account on Steam” thì nghĩa là tải về hoàn tất và đã có thể bắt đầu chơi game rồi đấy.

   Theo: Nguyễn Trang

   Nguồn: quantrimang.com

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top