Phần chơi LMHT Ruined King dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021

04:19 Chiều - 02/11/2020
0 Bình luận
190
bởi Triệu Vũ

  LMHT Ruined King – A League of Legends Story hay còn được biết đến là Ruined King. Đây là một phần chơi riêng của Liên Minh Huyền Thoại. Nó thuộc thể loại RPG theo chế độ chơi đơn. Dự kiến ra mắt vào khoảng đầu năm 2021.

  Cùng với tin tức về thời gian phát hành là đầu năm 2021 thì Riot Forge cũng đã đưa ra thông báo về một số chi tiết bổ sung cho phần chơi Ruined King. Theo thông báo, Ruined King sẽ là một game nhập vai chơi đơn va được lấy bối cảnh tại Runeterra ở vùng Bilgewater và Shadow Isles.

  ruined king lmht

  Nhân vật trong Ruined King: A League of Legends Story

  Những tướng trong LMHT cũng sẽ xuất hiện trong phần chơi này. Cụ thể đó là những cái tên rất quen thuộc như Miss Fortune, Yasuo, Ahri, Illaoi, Braum và Pyke. Tất cả tướng này đều sẽ cùng nhau đến với thành phố Bilgewater nhộn nhịp và khám phá vùng đất Shadow Isles.

  ruined king lmht

  Thời gian ra mắt Ruined King: A League of Legends Story

  Dự kiến Ruined King: A League of Legends Story sẽ ra mắt vào đầu năm 2021. Nó cũng sẽ có mặt trên các hệ máy và nền tảng phân phối trực tuyến quen thuộc. Ví dụ như: Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4, Steam và Epic Games Store. Các phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X/S cũng sẽ được phát hành ngay sau đó.

  ruined king lmht

  Trên đây là tất cả những thông tin về Ruined King: A League of Legends Story. Ngoài ra còn những tựa game khác mà Riot cũng đang phát triển. Bao gồm Liên Minh Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift), Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra).

   Theo: Nguyễn Hoàng Minh

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top