Tam Quốc Liên Minh SohaGame lộ diện gameplay chiến thuật thu hút

11:15 Sáng - 30/12/2020
0 Bình luận
243
bởi Duy Khoa

  Tam Quốc Liên Minh SohaGame (Tam Quoc Lien Minh) là tựa game chiến thuật 4K sắp cập bến làng game Việt trong thời gian tới.

  Được biết Tam Quốc Liên Minh SohaGame đã được mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào giai đoạn quý 1 năm 2021.

  Lấy bối cảnh quen thuộc từ Tam Quốc, cụ thể là sự kiện Đổng Trác dẫn quân vào Kinh thành tàn hại bá tánh, người chơi sẽ có thể dẫn dắt các đội quân chư hầu để thay đổi cục diện lịch sử và viết nên một trang sử mới cho thời kỳ này.

  Tam Quốc Liên Minh SohaGame lộ diện gameplay chiến thuật thu hút đến khó tin

  Được biết, điểm mạnh khiến Tam Quốc Liên Minh SohaGame khác biệt so với các game khác cùng thể loại chính là việc nâng tấm chất lượng lên đến 4K rõ nét đến từng hành động. Tất cả khi kết hợp cùng các hiệu ứng chiêu thức bắt mắt chắc chắn sẽ tạo ra những trận chiến mãn nhãn cho game thủ.

  Tam Quốc Liên Minh SohaGame lộ diện gameplay chiến thuật thu hút đến khó tin

  Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến đầy máu lữa với các vị tướng và vô số chủng loại binh lính từ Tam Quốc. Với 23 binh chủng và vô số vị tướng có thể cầm quân được chia đều cho 4 nước Ngụy – Thục – Ngô – người chơi sẽ cần suy nghĩ ra ra vô số kiểu chiến thuật, đội hình khác nhau để khắc chế quân địch trên sa trường.

  Tam Quốc Liên Minh SohaGame lộ diện gameplay chiến thuật thu hút đến khó tin

  Trong các game chiến thuật SLG, không thể không nói đến phần bản đồ thành chiến. Tam Quốc Liên Minh SohaGame nâng tầm quy mô chiến trường với một bản đồ thế giới mở rộng lớn với 120 thành trì lớn nhỏ khác nhau cho phép bạn tự tin thể hiện khả năng chinh chiến của mình.

  Tam Quốc Liên Minh SohaGame lộ diện gameplay chiến thuật thu hút đến khó tin

  Một số tính năng nổi bật của Tam Quốc Liên Minh SohaGame :

  -Xếp trận 40 ô – phá bỏ các giới hạn chiến thuật

  Người chơi có thể xếp quân của mình tại bất kỳ vị trí nào, dồn vào 1 góc hay dàn hàng ngang, quân phía sau có thể núp hoàn toàn sau tốp quân hàng trước hoặc là chỉ lấp ló 1 nửa. Đây là 1 sự đột phá mạnh mẽ về mặt chiến thuật, và khiến người chơi phải vắt óc thể hiện trong việc bố trí dàn quân như thế nào cho hợp lý

  -Đồ họa 4K cực kì ấn tượng, chi tiết đến từng góc cạnh.

  Có lẽ ít có game SLG nào trên thị trường có thể mang đến đồ họa 4k cực ấn tượng như Tam Quốc Liên Minh SohaGame. Các chi tiết thành lũy, nhân vật, NPC đều được thể hiện một cách đầy đủ chân thực, đảm bảo mang đến một trải nghiệm riêng biệt nhất cho người chơi.

  -Xây thành đắp lũy, khai thác tài nguyên, tích trữ lương thảo

  Tam Quốc Liên Minh SohaGame mang đến những gameplay cơ bản của thể loại chiến thuật khi cho phép bạn hóa thân thành một thành chủ và xây dựng cũng như bảo vệ cơ đồ của mình khỏi những kẻ xâm phạm. Nuôi binh ngàn ngày dùng một giờ, liệu bạn có thể chiếm ngôi , lập nên cơ nghiệp đế vương và xưng bá trong tựa game này hay không – tất cả tùy thuộc vào đầu óc chiến thuật của bạn.

   Theo: Team XemGame

   Nguồn: xemgame.com

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top