3 mẫu máy tính bảng tốt nhất cho công việc và giải trí

07:40 Sáng - 28/07/2021
0 Bình luận
251
bởi Duy Khoa

Những chiếc máy tính bảng dưới đây hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu làm viêc và giải trí hàng ngày.

Một chiếc máy tính bảng tốt có thể là một chiếc màn hình di động xung quanh nhà và là một cách để hoàn thành công việc nhẹ nhàng mà không cần dùng đến những chiếc máy tình bàn. Ngoài ra, với vô số ứng dụng để vẽ, hội họa và tạo nhạc, và giải trí, bạn có thể làm được rất nhiều công việc khác liên quan đến giải trí khác. Dưới đây là ba lựa chọn tốt nhất về máy tính bảng cho bạn.

Apple iPad 10.2-Inch gen 8, 2020 (9.9 triệu đồng)

Máy tính bảng dễ dùng nhất

iPad tiêu chuẩn là máy tính bảng tốt nhất cho hầu hết mọi người. Nó chủ yếu giống với bản 2019, nhưng bản làm mới năm 2020 của Apple đã bổ sung một con chip mạnh mẽ hơn – A12 Bionic, cùng một bộ xử lý cung cấp năng lượng cho iPhone XS từ năm 2018. Điều đó khiến nó đủ linh hoạt để chạy hầu hết mọi ứng dụng hoặc trò chơi iPadOS.

Màn hình 10,2 inch đôi khi có thể gây cảm giác chật chội, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng nó cho công việc nhẹ nhàng, nhưng nó tuyệt vời để xem phim hoặc chương trình trên giường. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một số công việc văn phòng trên đó, nhờ vào sự hỗ trợ của chuột và bàn di chuột. Nó có một móc nối Smart Connector để gắn Bàn phím thông minh của Apple.

Samsung Galaxy Tab S7+ (17,8 triệu đồng)

Máy tính bảng Android tốt nhất

Nếu bạn không thích iPad nhưng bạn muốn một thứ gì đó mạnh mẽ cho công việc và giải trí, Tab S7 + là lựa chọn Android hoạt động hiệu quả nhất.

Nó có thiết lập bốn loa cạnh tranh với âm thanh của iPad Pro và màn hình OLED 12,4 inch với tốc độ làm mới 120 Hz biến nó thành một trong những máy tính bảng tốt nhất để chơi game.

S Pen của Samsung được tặng kèm, vì vậy bạn có thể bắt đầu vẽ và phác thảo ngay lập tức mà không cần phải chi thêm phụ kiện. Máy tính bảng này đi kèm với phần mềm DeX của Samsung giúp chuyển đổi Android thành giao diện máy tính giống như máy tính để bàn khi bạn cần. Chạy chế độ DeX với bàn phím gắn ngoài sẽ tạo ra một thiết bị làm việc hiệu quả.

Microsoft Surface Pro 7 (16.5 triệu đồng)

Máy tính bảng windows tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng có thể dễ dàng nhất như khi làm việc cùng máy tính bình thường. Surface Pro 7 rất đáng để tham khảo. Đây là một trong những thiết bị cao cấp của Microsoft và về cơ bản là một máy tính bảng 12 inch lớn chạy phiên bản Windows 10 đầy đủ, vì vậy nó chạy tất cả các ứng dụng giống như máy tính xách tay Windows của bạn.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top