60 triệu chiếc iPad sẽ được xuất xưởng trong năm nay

09:30 Sáng - 25/08/2021
0 Bình luận
189
bởi Duy Khoa

Những dự đoán gần đây cho thấy năm nay có thể sẽ tiếp tục là một năm bội thu của Apple với những chiếc iPad.

Nhiều người cho rằng, thị trường máy tính bảng sẽ đi đến hồi kết bởi sự đổ bộ của Phablet. Ai sẽ cần máy tính bảng khi những chiếc điện thoại nay đã đủ lớn như galaxyx zFold3 của Samsung. Tuy nhiên, thực tế lại không như vậy. Ảnh hưởng của đại dịch đã khiến nhu cầu về các thiết bị hỗ trợ họp trực tuyến, giải trí tại nhà tăng lên nhanh chóng và iPad là một dòng sản phẩm rất thành công.

Doanh số bán iPad của Apple trong năm tài chính 2020 bắt đầu tăng. Bắt đầu từ quý 3 năm tài chính 2020 (bao gồm cả tháng 4 đến tháng 6 khi đại dịch bắt đầu bùng phát), doanh số bán iPad tăng lên hàng quý.

Trong quý tài chính thứ hai của năm nay, doanh số iPad đã tăng vọt 79% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo Digitimes, với tin đồn phát hành iPad thế hệ thứ chín giá thấp hơn vào tháng tới, Apple có thể sẽ xuất xưởng 60 triệu máy tính bảng vào năm 2021.

Hồi tháng 1, nhiều dự đoán không lạc quan về iPad 9 đã được đưa ra. Chiếc iPad giá rẻ nhất của Apple sẽ giữ nguyên kích thước màn hình ở mức 10,2 inch với thiết kế tương tự như thiết kế được sử dụng trên iPad Air 3 2019. Tuy nhiên với các tin đồn mới đây, ipad9 sẽ có chip mới mạnh hơn và giá rẻ hơn một chút dự báo có thể khiến sản phẩm này bán rất chạy vào cuối năm.

Cũng được kỳ vọng sẽ giúp Apple cán mốc 60 triệu máy tính bảng xuất xưởng trong năm nay là iPad mini mới (2021). Mới đây, chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg đã nói rằng iPad mini mới sẽ có “thiết kế lại lớn nhất” trong lịch sử của mẫu máy này.

Những rò rỉ mới cho thấy iPad mini mới có thể ra mắt với thiết kế tương tự như iPad Pro (2021) với viền mỏng hơn và mặt sau bằng nhôm. Touch ID sẽ được tích hợp vào nút nguồn như iPad Air 4.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top