Acer ra mắt màn hình Acer CBL282K kích thước 28 inch, độ phân giải 4K, giá 9,99 triệu

10:00 Sáng - 29/01/2022
0 Bình luận
348
bởi Duy Khoa

Acer Việt Nam giới thiệu chiếc màn hình chuyên đồ họa Acer CBL282K. Chiếc màn hình sở hữu độ phân giải 4K với kích thước 28 inches, độ sai lệch màu DeltaE nhỏ hơn 1, độ phủ màu 90% DCI-P3, hừa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho dân sáng tạo nội dung

Sinh ra dàng cho các nhà sáng tạo, màn hình Acer CBL282K có thiết kế với tông màu xám đen tinh tế và sang trọng. Đế màn hình được thiết kế dạng tròn làm nổi bật và khác lạ cho một chiếc màn hình dành cho dân thiết kế. Chân đế của CBL282K cho khả năng xoay gập rất linh hoạt tất cả các góc hiển thị. Chân đế này cũng sở hữu khoảng nâng hạ độ cao lớn lên đến 180mm, tủy chỉnh thoải mái tối ưu cho góc làm việc của mình.

Màn hình cũng đạt tiêu chuẩn Eyesafe Certified về an toàn và bảo vệ mắt cho người dùng. Tiêu chuẩn này đòi hỏi sản phẩm hiển thị hình ảnh phải có khả năng loại bỏ ánh sáng xanh hiệu quả, đồng thời vẫn giữ được chất lượng hình ảnh ở mức tối ưu nhất. Màn hình có độ sáng 300 nits, có thể tùy chỉnh độ sáng dễ dàng thông qua menu giao diện OSD được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Acer CBL282K có trang bị 2 cổng HDMI 2.0, 1 cổng DisplayPort, 1 cổng audio và 2 loa đi kèm. Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 1 với giá bán lẻ là 9,99 triệu.

Thiết bị sẽ được hưởng chế độ Bảo hành 3S1 siêu nhanh: bảo hành nhanh, trong vòng 3 ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật, quá 3 ngày 1 đổi 1 sản phẩm mới có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Theo: QUANG VŨ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top