Ảnh dựng iPad Pro 2018 dựa trên tin đồn

05:18 Chiều - 04/09/2018
0 Bình luận
557
bởi An Bùi

Máy tính bảng cao cấp của Apple sẽ có màn hình viền siêu mỏng, bỏ nút Home, các cạnh được làm vuông thay vì kiểu bo tròn truyền thống.

Ảnh dựng iPad Pro 2018 dựa trên tin đồn
iPad Pro 2018 thay đổi thiết kế ăng-ten chạy theo cạnh trên dưới và camera đơn.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ có hai mẫu iPad Pro mới ra mắt trong năm nay với màn hình kích thước 11 inch và 12,9 inch. Dựa theo ảnh dựng CAD rò rỉ đầu tháng này cùng các tin đồn, trang blog công nghệ MySmartPrice đã mô phỏng lại thiết kế hoàn toàn mới của iPad Pro sắp ra mắt.

Dòng máy tính bảng cao cấp nhất của Apple sẽ là bản phóng lớn của iPhone X nhưng không có “tai thỏ”. Viền màn hình được làm mỏng tối đa và bỏ đi nút Home vật lý. Các góc của màn hình cũng được bo tròn tương tự iPhone X giúp thiết kế tổng thể mềm mại hơn.

Ảnh dựng iPad Pro 2018 dựa trên tin đồn
Màn hình viền mỏng, bo góc nhưng không có “tai thỏ”/

Tuy nhiên, iPad Pro 2018 sẽ có các cạnh vuông góc, tương tự thiết kế dòng iPhone 5 trước đây. Apple cũng thay đổi cách đặt ăng-ten lên viền trên và dưới thay vì chạy dọc hai bên như hiện nay. Đây là cách thiết kế đã được hãng làm trên các dòng iPhone mới, giúp tăng hiệu quả thu phát sóng.

Ảnh dựng iPad Pro 2018 dựa trên tin đồn
Cổng SmartConnector ở mặt lưng, gần vị trí cổng lightning.

iPad Pro 2018 vẫn sử dụng cổng lightning bên dưới nhưng có thêm một chuẩn kết nối khác là SmartConnector ở ngay mặt lưng. Đây có thể là trang bị giúp máy hoạt động với các phụ kiện gắn ngoài như bàn phím, bảng vẽ…

Apple có thể trình làng các mẫu iPad mới cùng iPhone Xs ngày 12/9 tới.

Theo: Tuấn Hưng

Nguồn: VNExpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top